Kru Somsri's English School
July 09, 2025, 05:17:17 AM
:
191147
46430
16648
:
wingate.me
Kru Somsri's English School
ห้องสนทนาของโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษคุณครูสมศรี
คุยกับคุณครูสมศรี
____ช่วยหนูด้วยนะค่ะ คุณครู____
:
[
1
]
: ____ช่วยหนูด้วยนะค่ะ คุณครู____ ( 1444 )
NUTTHA
____ช่วยหนูด้วยนะค่ะ คุณครู____
«
:
November 27, 2010, 02:24:11 PM »
สวัสดีค่ะ คุณครูสมศรี ตอนนี้หนูเครียดกับเรื่อง เรียนมากๆเลยค่ะ คะแนนแย่ลงไปเยอะเลยในเทอมที่แล้ว ซึ่งคุณแม่ก็ไม่ได้ว่าอะไร แต่หนูรู้ดีว่าคุณแม่ก็รู้สึกเสียใจเหมือนกัน ยิ่งคุณแม่ไม่พูดมันยิ่งทำให้หนูรู้สึกแย่ เพราะฉะนั้นในเทอมนี้หนูตั้งใจไว้ว่าหนูจะต้องทำให้ดีกว่าเทอมที่แล้ว หนูตั้งใจไว้ว่าจะดูหนังสือเวลานี้ แต่พอถึงเวลาจริงๆหนูกลับไม่ได้ทำ หนูทำคิดว่าเดี๋ยวค่อยทำก็ได้ ขอเล่นแปปนึง ขอนอนก่อนเดี๋ยวตื่นขึ้นมาอ่าน สุดท้ายหนูก็ไม่ได้อ่านหนังสือ พอเวลาผ่านไปหนูมานั่งคิดดูหนูรู้สึกว่า ตัวเองเป็นคนที่แย่ ไม่มีความรับผิดชอบเลย ตั้งใจไว้แต่ก็ไม่ยอมทำ ยิ่งเวลาหนูเห็นคนที่เข้าขยันเรียนอย่างเช่น เพื่อนหนูอ่ะค่ะ เค้าเรียนตั้งแต่ 8.00-20.00น. (วันเสาร์-อาทิตย์) วันจันทร์-ศุกร์ก็ไปเรียนที่สยามทุกวัน แต่หนูเรียนแค่วันเสาร์8.00-10.00น. หนูก็กลับบ้านแล้ว หนูยิ่งรู้สึกว่าตัวเองแย่มากที่ไม่รู้จักขยันเพื่อน(หนูไม่ได้อิจฉาเพื่อนนะค่ะ แค่รู้สึกว่าทำไมเราทำไม่ได้ดีเหมือนเค้า) เค้ายังขยันกว่าหนูอีก เวลาหนูคิดแบบนี้ทีไรหนูอยากหนีไปให้ไกลๆเลยค่ะ หนูรู้สึกว่า มันเหนื่อยแล้วก็แย่มากๆ
หนูพยายามที่จะเริ่มต้นใหม่หลายครั้งต่อหลายครั้ง แต่สุดท้ายหนูก็ไม่เคยชนะใจตัวเองได้เลยค่ะ หนูควรจะทำยังไงดีนะ นี่ใกล้จะสอบกลางภาคแล้วด้วย หนูยังจัดการกับการอ่านหนังสือของตัวเองไม่ได้เลยค่ะ หนูกลัวคะแนนคราวนี้แย่อีกอ่ะค่ะ
หนูอยากให้คุณครูช่วยแนะวิธีการอ่านหนังสือแล้วจำได้(เพราะบางครั้งเวลาอ่านหนังสือเสร็จพอปิดหนังสือลง หนูกลับรูสึกว่ามันไม่มีอะไรอยู่ในสมองของหนูเลยค่ะ)
การจัดเวลาในการดำเนินชีวิตหรือการอ่านหนังสืออ่ะค่ะ
อีกอย่างนะค่ะคุณครูเวลามีปัญหาอะไรหนูไม่ค่อยกล้าเล่าให้คุณแม่ฟังเพราะหนูกลัวว่าคุณแม่จะเครียดไปกับหนู เพราะคุณแม่ต้องดูแลน้องสาวที่ใกล้จะสอบเข้าม.แล้วอ่ะค่ะ หนูขอบมารบกวนคุณครูหน่อยนะค่ะ
คุณครูช่วยหนูด้วยนะค่ะ ขอบคุณนะค่ะ
รักคุณครูเสมอค่ะ
คุณครูสมศรีสุดสวยจร้า!!
น่าร๊ากกกกก
Administrator
Hero Member
:
: 4363
เดาซิ...คุณครูอุ้มน้องหมากี่ตัว อิอิ
Re: ____ช่วยหนูด้วยนะค่ะ คุณครู____
«
#1 :
November 27, 2010, 06:26:58 PM »
พรุ่งนี้คุณครูจะเข้ามาตอบให้นะคะ
อย่าเพิ่งกังวลใจนะคะ
อย่าลืมเทียมเกวียนเยี่ยงควาย อ่านซ้ำๆ ทวนซ้ำๆ นะคะ คุณครูสมศรีและพี่ๆเสื้อส้ม เป็นกำลังใจให้ค่ะ สู้ๆค่ะ!!!!!
:
[
1
]
:
:
-----------------------------
ห้องสนทนาของโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษคุณครูสมศรี
-----------------------------
=> คุยกับคุณครูสมศรี
=> กิจกรรมของโรงเรียน
===> ประกวดออกแบบแฟ้ม
===> ประกวดบทความวันพ่อ
===> ประกวดบทความวันแม่
-----------------------------
ห้องพักผ่อน พักเหนื่อยกับคุณครูสมศรี
-----------------------------
=> ข้อคิดสะกิดใจจากคุณครูสมศรี
-----------------------------
เจ้าหน้าที่
-----------------------------
=====> พิชิต U1