Kru Somsri's English School

July 11, 2025, 06:39:44 PM

:    
191147 46430 16664
: Shinergyyib
*
+  Kru Somsri's English School
|-+  ห้องสนทนาของโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษคุณครูสมศรี
| |-+  คุยกับคุณครูสมศรี
| | |-+  รบกวนแนะนำคอร์สหน่อยนะคะ
: [1]
: รบกวนแนะนำคอร์สหน่อยนะคะ  ( 2494 )
mukmikmz
Newbie
*
: 1


« : March 30, 2014, 07:50:23 PM »

สวัสดีค่ะ
หวังว่าการตัดสินใจมาเรียนครั้งนี้คงจะไม่สายเกินไปใช่ไหมค่ะ ?
พอดีตอนนี้กำลังขึ้นม.6แล้วค่ะ ปกติอยู่โรงเรียนสอบวิชาอังกฤษทีไรก็ได้ลำดับต้นๆมาตลอด แต่ความจริงแล้วมันเหมือนกับกบในกะลาชัดๆพอลองหาข้อสอบทำงงมากค่ะ เพราะว่าที่เรียนมามันง่ายๆมากๆแต่พอเจอในข้อสอบคืออะไรไม่เข้าใจเลย เหลือเวลาแค่เทอมนี้สองเทอม ไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นเรียนตอนไหน และก็ไม่ค่อยจะมีทรัพย์สินมากด้วยไม่อยากรบกวนผู้ปกครองมากๆ TvT
เลยอยากจะปรึกษาค่ะว่าควรจะเรียนคอร์สไหนบ้างค่ะ มีพื้นฐานแบบงูๆปลาๆค่ะ รบกวนด้วยนะคะ พอดีอ่านตรงรายละเอียดแล้วไม่ค่อยเข้าใจค่ะ (รบกวนระบุราคาคอร์สให้หน่อยนะคะ)
ขอบคุณค่ะ
 
สารวัตรนักเรียน
GB
Hero Member
*****
:
: 2156



« #1 : April 01, 2014, 09:39:12 AM »

พี่เสื้อส้ม : แนะนำเป็นคอร์ส  พิชิต U.1 ,  พิชิต U.2 ** เนื้อหาเป็นลักษณะ รวม ๆ ค่ะ ( เช่น  Grammar , Reading Passages , Error , Sentence )   

** ประกอบการตัดสินใจ น้องสามารถทดลองเรียนได้ค่ะ  ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย  ใกล้สาขาไหนไปได้เลยนะคะ

>> สอบถามเพิ่มเติม call center :  0-2669-5538-9
      สำนักงานใหญ่  สยาม  :  0-2250-7396

 

เรียนตามครู ออกเสียงตามครู เก่งขึ้นแน่นอน "คุณครูสมศรี" ขอสัญญา
^^พี่เสื้อส้ม^^
Hero Member
*****
:
: 1448



« #2 : October 09, 2014, 03:32:13 PM »

สามารถติดต่อพี่เสื้อส้มได้ทุกสาขาเลยนะค่ะ ยินดีให้บริการค่ะ
 
: [1]  
:  

+

Sorry, the copyright must be in the template.
Please notify this forum's administrator that this site is missing the copyright message for SMF so they can rectify the situation. Display of copyright is a legal requirement. For more information on this please visit the Simple Machines website.