: คุณครูคะ หนูตั้งใจมากแต่ทำERROR ได้แค่ 9/20 : เนสตี้ May 02, 2009, 06:21:19 PM ครูคะ หนูเครียดมากๆ คือหนูอยากเข้า bba cu
หนูเพิ่งจะมาตั้งใจเรียนจริงๆ ครั้งแรก หนูเรียน คอส ad 1 ยอมรับว่าไม่ตั้้งใจจริงๆ แต่มาอีกครั้ง ปิดเทอมถัดมาหนูฮึดมากๆ เรียน ad2 เริ่มตั้งใจมากขึ้น แต่ก็ยังไม่สุึดๆจริงๆ มาครั้งสุดท้าย เรียนTalui ค่ะ หนู ตั้งใจมากถึงมากที่สุด สอบได้ Top ที่ผ่านมาตอนเืทสก่อนเรียน ดีใจมากๆ เกิดมาไม่เคยได้เรย คิดว่าคุ้มค่ามากๆ กับที่อ่านอย่างพยายามสุดๆๆ สอบแต่ระครั้งหนูจะได้ TOP ก่ะรองเสมอๆ แต่พอมีครั้งนึงที่สอบ EROR หนูตั้งใจเรียนมากๆ อ่านหนังสือทบทวนด้วย หาโจทย์ทำ แต่ก็ไม่ได้เยอะขนาดนั้น หนูสอบออกมา ได้แค่ 9/20 เองอ่ะค่ะ อยากจะร้องไห้มากๆ หนูก่ะจะเรียนคอส GM ตอนเปิดเทอมนี้ ครูคิดว่ามันพอจะช่วยชี้แนวได้ทางเยอะขึ้นพอควรปะคะ หนูรุ้ตัวว่าอ่อนทางด้านนี้มากๆ เพราะเรื่องท่องศัพท์หนูก็ พยายามอยู่เรื่อยๆซักวันมันก็ํต้องเข้าหัวเองอะเน้อะ ( วันนี้หนูได้โทรไปคุยก่ะ อ.ศุภชัย ที่สอน writing หนูจะไปเรียนก่ะเค้าพุ่งนี้แร้วค่ะ ตื่นนเต้นจัง ๆๆ เค้าดูไม่การค้าอย่างที่คุณครูบอกจริงๆคะ่ ขอบคุณนะคะ อีกอย่างไม่แพงด้วยอ่ะ อิอิ) หนู เรียนอังกริดไม่ได้เก่งมาก แต่พยายามม ทุกครั้งที่พยายามจริงๆ คะแนนที่ดีก็จะชี้ให้หนูเห็น ทำให้หนูมีความสุขมากๆ ถ้าหนูพยายามต่อไปอีกซัก ห้าเดือนก่อนสอบตรง หนูพอจะมีโอกาสเรียน cu อินเตอร์ก่ะเค้าได้มั้ยคะ หนูเครียดจิงๆ รบกวนคุณครูด้วยนะคะ ^^ ขอบคุนค่ะ PS ปิดเทอมกาง หนูจะเรียน ad3 ด้วย จะตั้งใจสุดๆ ไม่ติดอินเตอร์cu ให้มันรู้ไปเนอะ คุณครูเป็นกำรังใจให้หนูด้วยนะคะ : Re: คุณครูคะ หนูตั้งใจมากแต่ทำERROR ได้แค่ 9/20 : Dereana May 02, 2009, 06:42:58 PM ลองดูสิคะที่ว่าทำไม่ได้เนี่ย
เป็นเพราะไม่แน่นแกรมม่าส่วนไหนรึเปล่าค่ะ ต้องเอาข้อสอบมาลองฝึกนั่งทำดูนะคะ ^^" สู้ๆค่ะ : Re: คุณครูคะ หนูตั้งใจมากแต่ทำERROR ได้แค่ 9/20 : substitute- May 02, 2009, 06:54:45 PM ขยันจัง จากที่อ่านดูนะ ขัยนสุดๆจ้า
ยังไงก็สุ้ๆแหละเน๊อะ ถ้าลองได้ตั้งใจมากขนาดนี้แล้วต้องทำได้จ้า ^^ : Re: คุณครูคะ หนูตั้งใจมากแต่ทำERROR ได้แค่ 9/20 : chanter toute le temp May 02, 2009, 09:23:45 PM เหมือนกันเลยคับ รองท๊อป ทั้ง ad1และ2 แต่error ง่อยมากก ได้ 7 เต็ม 20 2 คอร์สเลย เครี๊ยดเครียดด จาแก้ไงดีอะคับ
: Re: คุณครูคะ หนูตั้งใจมากแต่ทำERROR ได้แค่ 9/20 : N' OPEL May 02, 2009, 09:42:32 PM ความจริงข้อสอบ error ก็ไม่ได้ถือว่ายากมาก
ยิ่งมีเทคนิคที่ครูสอน คือ หาประธาน Verb แล้วค่อยๆเช็คทีละอย่าง พวก tense การผัน verb ตำแหน่งของ adj adv ที่จะยากหน่อยก็พวก phrasal verb แล้วก้พวก redundant (ใช้คำฟุ่มเฟือย) ซึ่งก็ต้องท่องศัพท์มาด้วย นอกจากเอาข้อสอบมาลองฝึกทำแล้วอ่านพวกบทความต่างๆก็ช่วยได้เยอะ เพราะมันช่วยให้เราเห็นการใช้คำในรูปแบบต่างๆ : Re: คุณครูคะ หนูตั้งใจมากแต่ทำERROR ได้แค่ 9/20 : wingyb May 03, 2009, 02:44:16 PM อย่าเครียดๆๆๆๆ
เราได้ 3 เต็ม 20 ไปหมาด ๆ 5555 เอาน่า เรารู้ตัวว่าอ่อนตรงไหน อย่างน้อยตอนนี้เราก็มีเวลาแก้ไขทันนะ สู้ๆ ^^ : Re: คุณครูคะ หนูตั้งใจมากแต่ทำERROR ได้แค่ 9/20 : &(%$%#$)(*&^%$^&*(* [ME] May 03, 2009, 02:52:49 PM สู้ๆ
เราเคยเรียนพรีไฮได้ต่ำกว่าพรีเทส อยากร้องไห้มากTT^TT แต่พอพยายามมากขึ้น ก็ดีขึ้นเรื่อยๆ แล้วพอเรียนGMได้พัฒนาการอันดับ4(เสียดายยย อีกคะแนนเดียวTOT) ถึงแค่นี้ ก็ว่าดีแล้วง่า ไม่ต้องเครียดดดดดดด สู้ๆๆๆๆๆ^^~ : Re: คุณครูคะ หนูตั้งใจมากแต่ทำERROR ได้แค่ 9/20 : MR.MOONFACE May 03, 2009, 06:06:04 PM ผมยังไม่เรียนคอร์ส แอด1เลย ฝึกเอง ได้ไม่ถึง5คะแนนเลย เครียด ไม่แม่นแกรมม่า เปิดเทอมจะตั้งใจรียนให้เต็มที่เลย สู้ๆ
: Re: คุณครูคะ หนูตั้งใจมากแต่ทำERROR ได้แค่ 9/20 : chanter toute le temp May 03, 2009, 07:39:39 PM จาไปตอนนี้ผ่าน ad 1-2 แล้วอ๊ะครับ เรื่องๆอื่นๆก๊อพอได้น๊ะ แต่ว่าแกรมม่าเราง่อยมากกอ๊ะ คิดอยู่ว่าจาลงตะลุยหรือแกรมม่าดี
: Re: คุณครูคะ หนูตั้งใจมากแต่ทำERROR ได้แค่ 9/20 : เนสตี้ May 05, 2009, 09:04:25 PM ขอบคุนทุกๆคนมากนะคะ อิอิ
ตอนนี้ลงแกรมม่าแล้วค่ะ เผื่ออะไรจะดีขึ้น กลัวเข้าไม่ได้มาก ต้องอ่านหนังสือหว่านไปหมดกลัวจะไม่ติดอะไรซักอย่าง หนูจะต้องสอบ cu-att แต่ไม่รู้จะเรียนอะไรดี คิดว่าจะเรียน ad3ก่ะครูแน่ๆ แต่กลัวจะไม่พออะค่ะ เพราะเห็นพี่ๆว่าข้อสอบยากมากๆ แล้วต้องทำให้ได้ 1200 เหลือเวลาอีกไม่มากแล้ว หนูท้อสุดๆ ไม่รู้จะทำไงดี บางทีก็มีแว้บนึงที่คิืดว่าไม่ไหวแล้ว ช่างมัน แต่มันก็ไม่ได้อ่ะค่ะ หนูรู้สึกตัวเองแย่ ก่ะเหล่อแหล่ะมากๆ ไม่ไหวแล้วอ่ะค่ะ หนูเครียดมากๆ จะร้องไห้ก็ร้องไม่ออก หนูต้องสอบสมาทเดือนนี้คิดว่ายังไงก็ไม่ได้ เพราะเลขยังไม่ได้ฝึกเลย ปิดเทอมนี้อ่านแต่อังกริดอย่างเดียว เพราะหวังเข้าอินเตอร์ แต่ก็อยากเข้า bba tu ด้วยเลยสอบสมาทอ่ะค่ะ จริงๆจะรอ จุลามากกว่า แต่ดูท่าทางจะยากมากๆๆๆๆๆๆ ไม่รู้จะทำไงเครียดมากๆ อยากให้ครูสมศรีมาตอบจังเลยค่ะ แห่ะๆ : Re: คุณครูคะ หนูตั้งใจมากแต่ทำERROR ได้แค่ 9/20 : MR.MOONFACE May 05, 2009, 09:27:33 PM มีหนังสืออะไรแนะนำให้ทำerrorได้มั่งอะครับ ผมอาจจะจะไม่ได้สมัครเรียนเทอมนี้อ่า เพื่อนๆคนไหนมีหนังสือดีๆแนะนำหน่อยนะครับ เอาอังกิดโอเนตและ แกทด้วยก็จะดีมากๆเลยนะครับ ขอบคุณครับ
: Re: คุณครูคะ หนูตั้งใจมากแต่ทำERROR ได้แค่ 9/20 : Dorapear May 06, 2009, 10:13:33 AM สู้ๆนะคะ
: Re: คุณครูคะ หนูตั้งใจมากแต่ทำERROR ได้แค่ 9/20 : เนสตี้ May 07, 2009, 08:58:39 PM ค๊าาา คุณครูสมศรี ๆ ๆ ๆ ^^
หนูต้องการกำลังใจจากครูอ่ะค่ะ จริงๆ ทุกครั้งที่เรียน จะได้ฟังข้อคิดดีๆ ฟังทีไรฮึดทุกทีอ่า นี่ไม่ได้ฟังนานแล้ววว คุณครูให้กำลังใจหนูหน่อยสิคะ ๆๆๆ เพื่อนๆทุกๆคนเราจะพยายามค่ะ อิอิ : Re: คุณครูคะ หนูตั้งใจมากแต่ทำERROR ได้แค่ 9/20 : shi May 08, 2009, 12:57:27 AM ใหม่เราก้อเปน แนะนำให้ทำประมาณ 200 ข้อ ซื้อโจทย์ที่เป็นแบบแยกแนวอ่ะ เช่น ผิด tense 10ข้อ ผิด part of speech 10 ข้อ อารายยังเงี้ย
พวกเนี้ยต้องทำเยอะๆๆจิง ตอนพี่ฝึกใหม่ พี่ได้น้อยกว่าน้องอีก แต่พี่ทำเยอะๆคะแนนพี่ก้อดีขึ้นจนเกือบเต็ม ตอนนี้พี่อยู่คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬา เพราะทำเยอะๆเนี่ยแหละ แล้วมาเปนรุ่นน้องพี่นะ จารอ สู้ๆๆอย่ายอมแพ้ แค่เนี้ย ent ยังไงก้อติด เชื่อดิๆๆ : Re: คุณครูคะ หนูตั้งใจมากแต่ทำERROR ได้แค่ 9/20 : -M๐NS๐๐N- May 08, 2009, 11:56:31 AM สู้ๆ เข้าครับ
ทำข้อสอบเยอะๆ จะเห็นแนวทางมากขึ้น เป็นกำลังใจให้ครับ^ ^ : Re: คุณครูคะ หนูตั้งใจมากแต่ทำERROR ได้แค่ 9/20 : MR.MOONFACE May 08, 2009, 04:50:34 PM ผมค่อยๆฝึกมาเรื่อยๆ จาก2/15 ตอนนี้ก็8/15 แล้ว ได้เทคนิคจากครูตอนดูแบรนด์ ยังไงก็พยายามเข้าครับ อีกปีนึง จะทำไม่ได้เต็มก็ให้มันรู้ไป!
: Re: คุณครูคะ หนูตั้งใจมากแต่ทำERROR ได้แค่ 9/20 : เนสตี้ May 09, 2009, 01:34:52 PM อ่าาา อีกแค่ 5 - 6 เดือนเอง่อะค่ะ ถึงเป็น cu-att ก่ะ cu-tep ครั้งสุดท้ายก่อนยื่น bba cu อ่าาาT^TTTTTTTTTTt
คุณครูสมศรีช่วยหนูด้วยยยยยยยยยยย ยย รอคุณครูอยุ่น้าค๊าาาาา เ : Re: คุณครูคะ หนูตั้งใจมากแต่ทำERROR ได้แค่ 9/20 : เนสตี้ May 12, 2009, 06:40:55 PM คุณครูสมศรี ๆๆ ๆ ๆรออยุ่น้าค๊าา
พี่ๆน้องๆทุกคนในนี้น่ารักมากๆ เราไปซื้อหนังสือตามที่พี่แนะนำแร้วค่ะ อิอิ จะพยายามทำดูนะคะ อัพอยากให้ครูสมศรีมาจัง : Re: คุณครูคะ หนูตั้งใจมากแต่ทำERROR ได้แค่ 9/20 : เนสตี้ May 30, 2009, 12:17:04 AM อัพๆๆๆ
: Re: คุณครูคะ หนูตั้งใจมากแต่ทำERROR ได้แค่ 9/20 : [T]eri[Y]aki[B]oy May 30, 2009, 12:27:40 PM สู้ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ
;p : Re: คุณครูคะ หนูตั้งใจมากแต่ทำERROR ได้แค่ 9/20 : กุ๊ก โอ๊ต June 24, 2009, 03:50:59 PM สู้ๆ
จาก กุ๊ก โฮ๊ต ??? 8) |