: หนูงงตรงเนื้อหาอะค่ะ อยากให้คุณครูช่วยตอบหน่อยค่ะ คอร์สแกรมม่า เมษาค่ะ นะคะ : 123นะคะ April 28, 2009, 09:27:57 PM คือหนูเรียนคอร์สแกรมม่ารอบเมษาเช้าที่พญาไทอะค่ะ หนูอยากจะถามคุณครูอะค่ะ คือ
-หนูจดไม่ทันตรง หน้า 133 ข้อ 16 ว่าตอบไรอะคะ -แล้วก็เนื้อหาที่คุณครูสอนคุณครูข้ามตรงเรื่อง Question Tags หน้า95ด้านล่างไปอะค่ะตรงตรงที่มีให้เติม ตั้งแต่ was were (v.ing/adj ) จนถึง ought toอยากให้คุณครูช่วยตอบให้หน่อยค่ะ -แล้วก็หน้า171 อะค่ะ คุณครูข้ามตรงข้อ11อะค่ะ ตรง would rather ( not) อะค่ะ -แล้วก็ตรงหน้า 180อะค่ะที่หนูได้ยินตอนที่คนส่งจดหมายมาให้คุณครูในห้องสอนสดอะคะว่าอย่าลืมบอกให้แก้ไรซักอย่างไม่แน่ใจว่าหน้า180หรือเปล่าค่ะ มีแก้อะไรหรือคะ ** ปล.คือหนูไม่เห็นคนในห้องสดถามเลยอะค่ะ หนูก็เลยอยากจะถามคุณครู สุดท้ายนี้อยากให้คุณครูช่วยตอบให้ด้วยนะคะ หรือถ้าใครตอบได้ช่วยตอบให้ด้วยนะคะ ขอบคุณล่วงหน้านะคะ : Re: หนูงงตรงเนื้อหาอะค่ะ อยากให้คุณครูช่วยตอบหน่อยค่ะ คอร์สแกรมม่า เมษาค่ะ นะคะ : เหม่งจ๋าย : ) April 28, 2009, 09:40:35 PM ไม่ได้เรียน แต่อยากรู้มั้งง่ะ =w="
ถ้าไม่รบกวน ช่วยพิมพ์ด้วยน้า >_< ถ้าช่วยได้จะช่วยจ้า,, : Re: หนูงงตรงเนื้อหาอะค่ะ อยากให้คุณครูช่วยตอบหน่อยค่ะ คอร์สแกรมม่า เมษาค่ะ นะคะ : NaaPaaat April 28, 2009, 10:56:49 PM - is always delivered
- ตรงส่วนนั้นก็ไม่จดเพิ่มอยู่แล้วอ่ะครับ เพียงแต่ให้ทราบว่า ในการทำ QT. ให้ใน V.ช่วย(V.to do/V. to be/V. to have/modals)ในการทำ -ใช่ๆ ตรงนั้นก็เขียนเป็น would ather have done ได้เลยอ่ะ (ทำเหมือนข้อบนๆอ่ะ) -ส่วนที่ต้องแก้คุณครูจะพูดในครั้งสุดท้ายเลยอ่ะครับ คือแก้ประโยค The cat with short tail is very fierce. => The cat with a short tail is very fierce. ;D : Re: หนูงงตรงเนื้อหาอะค่ะ อยากให้คุณครูช่วยตอบหน่อยค่ะ คอร์สแกรมม่า เมษาค่ะ นะคะ : &(%$%#$)(*&^%$^&*(* [ME] April 29, 2009, 07:19:35 AM เราเรียนเองแล้วชักงงแฮะ
|