: ทำยังไงดีคะ : นาตาลี April 22, 2009, 03:50:35 PM คือว่าลงคอส ตะลุยไว้
ความจิงต้องเรียนตั้งแต่เดือน มีนาคม ค่ะ แต่ไปขอเลื่อนมาเดือนนี้น่ะค่ะ แต่ก็ยังไม่ได้มีเวลาไปเรียนเลยค่ะ เพราะติดธุระแทบตลอดเลย ถ้าจะเลื่อนอีกทางโรงเรียนจะว่าอะไรมั้ยคะ คือตอนนี้รู้สึกแย่นะคะที่ยังไปเรียนไม่ได้ พยายามหาเวลาเข้าไปคุยกับทาง รร. เหมือนกัน แต่ยังไง ผู้รู้ช่วยตอบคำถามทีนะคะ ถ้าจะเลื่อนอีกจะได้มั้ยน่ะค่ะ ขอบคุณมากนะคะ : Re: ทำยังไงดีคะ : >>(P)>a<(O)<< April 22, 2009, 04:40:25 PM ทำไมธุระเยอะอย่างงั้น
-*- : Re: ทำยังไงดีคะ : นาตาลี April 22, 2009, 04:46:47 PM คือมันจำเป็นจิงๆน่ะค่ะ
ต้องขอโทดทาง รร. ด้วยนะคะ ก็ไม่ได้เหนอย่างอื่นสำคัญไปกว่าการเรียนหรอกค่ะ แต่มันจำเป็นน่ะค่ะ : Re: ทำยังไงดีคะ : แรม April 22, 2009, 04:57:29 PM น้องคะ
ตอนนี้ใกล้จะปิดคอร์สแล้วค่ะ พี่คงจะทำการย้ายให้หนูไม่ได้แล้ว ให้หนูรีบมาติดต่อกับทางโรงเรียน เพื่อขอเรียนรอบที่เหลืออยู่นะคะ ไม่งั้น เดี๋ยวจะปิดคอร์สซะก่อนนะคะ อย่าลืมนะคะ รีบมาติดต่อเลยค่ะ น้องเรียนสาขาไหนคะเนี่ย เพราะพี่หาชื่อหนูไม่เจอเลยค่ะ |