: คุณครูสมศรี หนูมีคำภามค่ะ : oom April 21, 2009, 05:53:54 PM 1.หนังสือขุมทรัพย์คำศัพท์ พอดีหนูอยากจะแบ่งให้เพื่อนอะคะ หนูจะscanแล้วส่งไปให้เพื่อนได้ไหมค่ะ
2.หนูหนูม.5สายวิทย์ค่ะ สามารถลงคอสของคุณครูได้อีกเพียงสองคอสเท่านั้นเนื่องจากไม่มีเวลา คือในช่วงเปิดเทอมนี้ กับปิดเทอมตอนรอผลสอบเอนท์ หนูควรจะลงคอสอะไรดีค่ะ - คอสที่หนูเคยเรียนมาแล้วมี Ad1(ศัพท์ที่เรียนลืมไปหมดแล้วเพราะเว้นช่วงคอสนานคงต้องทวนก่อนค่ะ) Gramma แล้วก็ลงVocabไว้ตอนเปิดเทอม(คือเปิดเทอมนี้จะควบสองคอสเลยค่ะ) ปล.วันนี้ติวGATที่สาขาบางกะปิดีมากๆเลยค่ะ แต่ระบบเสียงช่วงแรกๆไม่ค่อยดี ขอบคุณคุณครูและทีมงานมากๆเลยนะคะ ปล2.หนูกำลังมีปัญหากับศัพท์มากๆเลยค่ะ วันนี้ที่คุณครูพาทำโจทย์แปลแทบไม่ได้เลย ทั้งที่รู้สึกคุ้นๆ หนูจะทำยังไงดีค่ะ : Re: คุณครูสมศรี หนูมีคำภามค่ะ : oom April 22, 2009, 04:32:17 PM ขุดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด
ตอบหน่อยนะคะ : Re: คุณครูสมศรี หนูมีคำภามค่ะ : แรม April 22, 2009, 05:02:29 PM น้องสามารถลง Admit - GAT ได้ค่ะ
เพื่อจะได้ใช้ในการสอบ GAT : Re: คุณครูสมศรี หนูมีคำภามค่ะ : oom April 22, 2009, 07:06:08 PM Admit - GAT
เนื้อหาจะประมาณAd1ปะคะ คือหนูไม่อยากให้เสียเวลาเพราะกะจะทวนAd1ที่เรียนไปเองเลยอะคะ งั้นหนูลงAdmit - GAT2ไปจะดีดีกว่าไหมคะ |