: คุณครูคะหนูสงสัยข้อสอบGATPAT : Barbie April 16, 2009, 08:58:02 PM หนูยังไม่ได้ไปสอบGAT/PATแต่รุ่นพี่ที่เขาไปสอบมาบอกว่าเป็นคำศัพทืที่อ่านไม่ออกเลย งงมาก(หนูไม่ได้ฟังแค่เสียงเดียวนะคะแต่ทุกคนพูดเป็นเสียงเดียวกันเลยว่าคำศัพท์ยากมากอ่านไม่ออกเลย)หนูจำคำศัพท์ไม่ค่อยได้ด้วยทำไงดีคะให้จำได้หนูจำหลักที่คุณครูให้ในคอสGRAMMARได้บ้างแต่ไม่ทั้งหมดเพราะคำศัพทืเยอะมากและหนูประยุกต์ใช้ไม่ค่อยได้ทำไงดีคะ
: Re: คุณครูคะหนูสงสัยข้อสอบGATPAT : Barbie April 16, 2009, 09:00:11 PM สงสัยข้อสอบGATPAT
: Re: คุณครูคะหนูสงสัยข้อสอบGATPAT : Ja-Ja (Sailom) ^^ April 17, 2009, 12:15:26 PM เพื่อน ๆ เเละมนุษย์วัยรุ่นที่สอบ GAT ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า
"คำศัพท์ต่างดาวหรือ? ไม่เคยเห็นมาก่อนเลย" เเล้วก็งงเต้กกันเป็นเเถวค่ะ ยังไงก็สู้ ๆ นะคะ ขยันท่องศัพท์บ่อย ๆ เดี๋ยวก็จำได้ค่ะ ตื่นนอนตอนเช้าก็สมุดจดศัพท์ ก่อนนอนก็สมุดจดศัพท์ นั่งรถเมล์ ก็สมุดจดศัพท์ ถ้ามีใจอยากรู้ ก็ท่องได้ทุกที่ที่ว่างเเหละค่ะ สู้ ๆ : Re: คุณครูคะหนูสงสัยข้อสอบGATPAT : -M๐NS๐๐N- April 17, 2009, 04:13:11 PM เอิ่มมม... อยากจะรู้ จังว่า
คำศัพท์ต่างดาวที่ว่าเป็นไง ไม่ได้ไปสอบมา อ่ะ แล้ว ท่องศัพท์ ครูไปมันจะไปตรงกับคำศัพท์ต่างดาว รึเปล่า??? |