: คุณครูคะหนูมีเรื่องอึดอัดใจมากเลยค่ะเกี่ยวกับที่นั่งเรียน : Cake April 10, 2009, 05:55:36 PM คือว่าหนูเรียนคอร์สVocabปิดเทอมเดือนเมษาที่พยาไทรอบบ่ายห้อง504อ่ะค่ะ คือว่ามีผู้หญิงคนนึงเค้ามาเรียนชดเชยบ่อยมากเลยค่ะแล้วพอดีว่าเค้ามานั่งที่หนูด้วยอ่ะค่ะหนูก็ไม่กล้าบอกเค้าเพราะเกรงใจเค้าเห็นนั่งเรียนอยู่ แต่ในห้องที่นั่งน้อยมากเลยค่ะหนูก็เลยไม่ได้เรียนมา2ครั้งแล้วแล้วบางทีที่นั่งเหลือก็ต้องไปนั่งๆหลังๆ คุณครูสมศรีช่วยหนูทีนะคะหนูอยากให้ทุกคนนั่งตามที่ของตนเองและมาเรียนรอบเวลาที่ได้ลงตามปกแฟ้มด้วยค่ะ ขอบคุณมากค่ะ
: Re: คุณครูคะหนูมีเรื่องอึดอัดใจมากเลยค่ะเกี่ยวกับที่นั่งเรียน : ๑PaeKunG๑ April 10, 2009, 06:02:45 PM ไม่เดินไปบอกพี่เจ้าหน้าที่อะครับ
^^ สิทธิของเรานะ เสียเงินเท่ากัน >< : Re: คุณครูคะหนูมีเรื่องอึดอัดใจมากเลยค่ะเกี่ยวกับที่นั่งเรียน : น้องม.2 เองคับ April 10, 2009, 07:02:27 PM ถูก บอกพี่เค้าได้เลย เดี๋ยวพี่ก็ จัดดการเอ้ง จ้า
: Re: คุณครูคะหนูมีเรื่องอึดอัดใจมากเลยค่ะเกี่ยวกับที่นั่งเรียน : แรม April 10, 2009, 08:58:24 PM จ้า
น้องหนู น้องสามารถแจ้งปัญหากับพี่ ๆ ที่เคาน์เตอร์และพี่ที่ดูแลในห้องหนูได้เลยค่ะ พี่สัญญาว่า วันที่ 16 จะเข้าไปดูแลให้หนูอีกครั้งทันทีนะคะ : Re: คุณครูคะหนูมีเรื่องอึดอัดใจมากเลยค่ะเกี่ยวกับที่นั่งเรียน : &(%$%#$)(*&^%$^&*(* [ME] April 10, 2009, 10:11:11 PM เสียเงินต้องเอาให้คุ้มค่ะ สิทธิ์ของเรา-o-
: Re: คุณครูคะหนูมีเรื่องอึดอัดใจมากเลยค่ะเกี่ยวกับที่นั่งเรียน : ครูปอนด์ April 11, 2009, 01:57:39 AM ที่เขาไปนั่งเพราะเขานึกว่าไม่มีคนนั่ง หรือคนนั่งย้ายไปกับเพื่อนแหละครับ
ต้องกล้าบอกนะครับ เขาอาจไม่รู้ก็ได้ ^^ : Re: คุณครูคะหนูมีเรื่องอึดอัดใจมากเลยค่ะเกี่ยวกับที่นั่งเรียน : baszii April 14, 2009, 01:53:37 PM บอกพี่เค้าเลยคับ - -*
เคยเห็นเหมือนกัน บอกพี่เจ้าหน้าที่ เด๋วเค้าก้อจัดการให้คับ |