: ขอโทษคุณครูสมศรีค่ะ : พลาดไป January 31, 2009, 08:00:58 PM คือ ถ้าหนูลงเรียนไปแล้วอ่ะค่ะ แต่รู้สึกว่าไม่อยากเรียนแล้ว อยากเปลี่ยนคอร์สเรียนอ่ะค่ะ หนูสามารถทำได้ไหมคะ แต่หนูโอนไปแล้วอ่ะค่ะ ถ้าได้ต้องทำยังไงอ่ะคะ ถ้าไม่ได้ก็ไม่เป็นไรค่ะ คือ ถ้าไม่ได้ หนูจะได้เงินคืนไหมคะ เพราะพ่อแม่หนูคงเหนื่อยกับงานมากกว่าจะได้เงินมาอ่ะค่ะ หนูเลยไม่อยากให้เสียเปล่า ถ้าหนูจะไม่เรียน
: Re: ขอโทษคุณครูสมศรีค่ะ : Dereana January 31, 2009, 08:29:59 PM คือ ถ้าหนูลงเรียนไปแล้วอ่ะค่ะ แต่รู้สึกว่าไม่อยากเรียนแล้ว อยากเปลี่ยนคอร์สเรียนอ่ะค่ะ หนูสามารถทำได้ไหมคะ แต่หนูโอนไปแล้วอ่ะค่ะ ถ้าได้ต้องทำยังไงอ่ะคะ ถ้าไม่ได้ก็ไม่เป็นไรค่ะ คือ ถ้าไม่ได้ หนูจะได้เงินคืนไหมคะ เพราะพ่อแม่หนูคงเหนื่อยกับงานมากกว่าจะได้เงินมาอ่ะค่ะ หนูเลยไม่อยากให้เสียเปล่า ถ้าหนูจะไม่เรียน แล้วได้รับหนังสือรึยังคะ : Re: ขอโทษคุณครูสมศรีค่ะ : Dereana January 31, 2009, 08:31:26 PM ถ้ายังไม่ได้รับหนังสือสามารถทำเรื่องเปลี่ยนครอสได้ที่เคาเตอร์เลยค่ะ
แต่จะได้รับหนังสือช้ากว่าคนอื่นหน่อยนะคะ : Re: ขอโทษคุณครูสมศรีค่ะ : myself_tum February 01, 2009, 11:49:01 AM ลองติดต่อพี่พี่ประชาสัมพันธ์ดูนะครับ
: Re: ขอโทษคุณครูสมศรีค่ะ : EFFIE February 01, 2009, 01:17:14 PM ลงคอร์สอะไรอะคับ ถึงได้ไม่อยากเรียน ???
: Re: ขอโทษคุณครูสมศรีค่ะ : สารวัตรนักเรียน February 01, 2009, 02:15:35 PM สวัสดีค่ะ น้องที่ใช่ชื่อว่า "พลาดไป"
ตอนนี้พี่ไม่ทราบรายละเอียดเลยค่ะว่าหนูลงคอร์สอะไรไป แล้วต้องการจะเปลี่ยนเป็นคอร์สอะไร แล้วด้วยสาเหตุอะไร ถึงเรียนไม่ได้ เอาเป็นว่าพี่อยากให้หนูโทรมาสอบถาม และปรึกษาพี่ๆ ได้ทุกสาขาเลยนะคะ อย่าลืมโทรมานะคะ 02-6695538-9 |