: ถามครูสมศรีเรื่องคอร์สเรียนหน่อยค้า : Fai_ka July 20, 2007, 11:17:44 PM ครูสมศรีคะ คือหนูอยู่ต่างจังหวัดอะคะ จาเข้าไปเรียนกะครูก้อทุกปิดเทอม คือหนูอยากรู้ว่าตอนปิดเทอมมี.ค-เม.ย ครูกะจาสอนสดคอร์สอารัยอะคะ
พอดีหนูอยากเรียนสดอะคะ แล้วต้องจัดตารางเรียนล่วงหน้าไว้ด้วย หนูเคยเรียนคอร์สgrammar สด ขอบอกว่าเสี้ยวมากก เหอะๆ ที่เสี้ยวนิก้อคือกลัวมีไมค์มาจ่อ ปากตอนไหนก้อไม่รุอะคะ แต่สนุกมากเรยคะ อยากเรียนคอร์สสดอีก... สุดท้าย ขอให้ครูสมศรีผู้งามเลิศในปัถพีมีสุขภาพแข็งแรงนะคะ :-* : Re: ถามครูสมศรีเรื่องคอร์สเรียนหน่อยค้า : แรม July 21, 2007, 03:43:56 PM ตอนปิดเทอม มีนาคม เมษายน ส่วนใหญ่แล้วจะมีสดในคอร์ส แกรมม่าร์เท่านั้นค่ะ
ยังไงแล้ว หนูลงคอร์สที่เป็น DVD. ก็ได้ค่ะ เพราะพี่ว่าความงามก็ไม่ได้ต่างจากสดเลยนะคะ น้องว่ามั้ย????? แล้วเราคงได้พบกันในช่วงปิดเทอมนี้นะคะ : อยากทราบว่า จะขึ้น ม.4 ควรจะเรียน PRE 1-2 เพื่อ ปูพื้นฐาน หรือเรียน Lifelong Gr : อยากเรียน April 03, 2009, 01:42:09 PM อยากทราบว่า
1.จะขึ้น ม.4 ควรจะเรียน PRE 1-2 เพื่อ ปูพื้นฐาน หรือเรียน Lifelong Grammar ไปเลยดีค่ะ 2.และก็สาขาบางกะปิยังมีที่ว่างสำหรับคอร์สที่กล่าวมาข้างต้นหรือเปล่าค่ะ 3.ถ้าวันที่ 10 ไม่ว่างไปเรียน สามารถขอเอกสารหรือเรียนย้อนหลังได้หรือเปล่าค่ะ 4. และถ้านั่งรถจากปากเกร็ดไปเรียนที่บางกะปิมีรถตู้หรือรถเมลล์สายไหนบ้างค่ะ : Re: ถามครูสมศรีเรื่องคอร์สเรียนหน่อยค้า : Dorapear April 03, 2009, 04:48:22 PM ถ้ามีความพร้อมก็เรียนคอร์ส Lifelong Grammar ไปเลยค่ะ
: Re: ถามครูสมศรีเรื่องคอร์สเรียนหน่อยค้า : Dorapear April 03, 2009, 04:49:42 PM ส่วนถ้าวันที่10ไม่ว่างไปก็ไปขอดูเอกสารของวันนั้นๆได้ค่ะที่เคาร์เตอร์
และสามารถขอเอกสารที่เคาร์เตอร์ได้เช่นกันค่ะ : Re: ถามครูสมศรีเรื่องคอร์สเรียนหน่อยค้า : peaches March 07, 2011, 01:31:07 PM ตอนนี้คอร์ส GAT 1 สาขาศรีย่านเต็มหรือยังคะ
: Re: ถามครูสมศรีเรื่องคอร์สเรียนหน่อยค้า : Ginhwan March 07, 2011, 05:02:49 PM ยังค่ะ
: Re: ถามครูสมศรีเรื่องคอร์สเรียนหน่อยค้า : poiiz July 31, 2011, 08:56:28 PM พี่ๆอาโกที่บ้านเค้าให้สอบถามว่ามีคร์อสไหนที่สอนคนที่ทำงานบ้างไหมค่ะ
มีหรือป่าว ??? : Re: ถามครูสมศรีเรื่องคอร์สเรียนหน่อยค้า : ^^พี่เสื้อส้ม^^ August 02, 2011, 12:51:28 PM โอ้วววววว ความงามของคุณครูแผ่ขยายอีกแล้วหรือนี่
แต่ถ้าสอนคนที่ทำงานแล้วั้นไม่มีค่ะน้องหนู สอนแต่น้องๆ ม.ต้นและ ม. ปลาย นะจ๊ะ นะจ๊ะ |