: รบกวนคุณครูสักนิดครับ : Timetomb June 14, 2007, 08:50:20 PM คือว่า เพื่อนของผมนั้นต้องผมกับความสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ิอย่างกระทันหันเหมือนที่คุณครูเคยประสบมา คือคุณพ่อของเพื่อนผมเขาด่วนเสียชีวิตไปอย่างกระทันหันน่ะครับเมื่อคืนวันเสาร์ที่ผ่านมานี่เอง คือผมรู้สึกเสียใจกับเขามาก เขาดูนิ่งขึ้นไปเยอะจากปกติเป็นที่เฮฮา พ่อของเขาเคยพูดกับผมบ่อยๆว่าเขาอยากให้ลูกของเขาคนนี้ซึ่งเป็นลูกคนเล็กนั้นได้มีอนาคตที่ดี และเป็นห่วงเขามากที่สุด แต่เมื่อพอผมพูดกับเพื่อนผมเกี่ยวกับเรื่องเรียน เขามักจะบอกว่าตัวเองนั้นหัวสมองไม่ค่อยจะดี โดยเฉพาะเรื่องคำนวณ ผมก็บอกเขาให้พยายาม เเละจากการที่เขาได้มาเรียนกับคุณครู ได้ข้อคิดดีๆจากคุณครู เขาก็ดูมีความพยายามมากขึ้นกว่าเดิม ผมเลยอยากรบกวนคุณครูช่วยพูดให้กำลังใจเพื่อนผมคนนี้หน่อยนะครับ เขาเรียน Admit1 รอบเสาร์เช้า น่ะครับ ผมอยากให้เขาทำเหมือนที่ครูทำได้ และอยากให้เขาทำตามความตั้งใจของพ่อเขาให้ได้น่ะครับ
ขอบคุณคุณครูมากนะครับ : Re: รบกวนคุณครูสักนิดครับ : คุณครูสมศรีสุดสวยจร้า!! June 15, 2007, 09:56:41 PM คุณครูภูมิใจที่ได้เป็นครูของหนู
เด็กที่มีความรักและความห่วงใยในตัวเพื่อน ไม่ต้องห่วงนะครับคุณครูจะช่วยดูแลและเป็นกำลังใจให้เพื่อนหนูเอง ชีวิตของบิดรมารดาก็เหมือนต้นกล้วยซึ่งที่สุดต้องยอมตายไปเพื่อให้ต้นลูกได้แทงหน่อขึ้นมาแทนตน พ่อกับแม่ก็เหมือนเสาเข็มที่ยอมถมตนอยู่ในพื้นดินเพื่อผดุงหนุนให้อาคารนั้นแข็งแรง เราทุกคนอาศัยชีวิตของพ่อแม่เพื่อการเติบโตของเรา จำเป็นที่เด็กๆทุกคนต้องขยันเรียนและคืนความรักและความห่วงใยให้ท่านยามท่านอ่อนเรี่ยวแรง กตัญญูคุณพ่อคุณแม่นะครับ/คะเด็กๆที่รักของคุณครู : Re: รบกวนคุณครูสักนิดครับ : Timetomb June 16, 2007, 06:01:26 PM ผมต้องขอบพระคุณคุณครูมากๆเลยนะครับ ที่ให้กำลังใจเพื่อนผม
: Re: รบกวนคุณครูสักนิดครับ : คุณครูสมศรีสุดสวยจร้า!! June 16, 2007, 10:32:45 PM ยินดีครับ บอกมาได้เลยนะครับถ้าเพื่อนหนูหมดกำลังใจ ให้รีบบอกเลยนะครับ
|