: ครูครับผมกลุ้มใจ : NUTKUNG July 20, 2008, 11:40:45 AM กราบสวัสดีคุณครูสมศรีที่น่ารักและสวย
ผมกลุ้มจัยอะคับ คือผมอยากเข้าอักษรศารตร์อะคับ แต่พ่อแม่ผมอยากไห้ผมเรียนนิติศาสตร์ แต่ผมพูดตามตรงเลยนะ คับ ถ้าเรียนนิติศาสตร์ผมว่าไม่รอดแน่คับเพราะหัวผมไม่ไป แต่พ่อแม่ผมก็ยังบังคับไห้ผมเรียนนิติอะคับ ผมจะทำยังไงดัคับ : Re: ครูครับผมกลุ้มใจ : -TOP- July 20, 2008, 05:58:49 PM ไปตามความฝันเหอะ
: Re: ครูครับผมกลุ้มใจ : -TOP- July 20, 2008, 05:59:22 PM ลองคิดดูดิถ้าเรียนนิติไปแล้วมันไม่ผ่านจะทำไงล่ะ
: Re: ครูครับผมกลุ้มใจ : ฺBon July 20, 2008, 07:06:58 PM สู้ๆฮ่ะ
ทุกอย่างมี ทางออครับ ลองคุุย กับคุรพ่อคุณแม่ แบบเปิดอก คุยกันดูน่ะครับ อย่า ให้ท่าน โกรธน่ะครับ สู้ ครับ เป็นกำลังใจให้ครับ ^^~ : Re: ครูครับผมกลุ้มใจ : อุซางิจัง..CUD44 July 20, 2008, 07:41:28 PM อธิบายให้ท่านฟังสิคะ
เราเชื่อว่าถ้าถึงที่สุดแล้วเราอธิบายด้วยเหตุผล จริงๆพ่อแม่ไม่อยากให้ลูกไม่มีความสุขหรอกค่ะ : Re: ครูครับผมกลุ้มใจ : bankzahi5 July 20, 2008, 08:05:18 PM เอิ๊ก ๆ เปงกะลางใจให้นะเพื่อนเอ้ย - - เปงเราก็เรียนไม่ได้หรอกนิติ เบื่อตายชัก
: Re: ครูครับผมกลุ้มใจ : ajksajks July 20, 2008, 08:06:11 PM หนีออกจากบ้าน :)ล้อเล่นน่ะ
บอกแม่เลย ก็มันไม่ไหวอ่ะเรียนไปก็มีผลเสียป่าวๆ : Re: ครูครับผมกลุ้มใจ : BBPADน่ารัก July 20, 2008, 11:04:50 PM บอกแม่ไปเลยคร่า ว่าเราไม่ปลื้มเจงๆๆอ่า
เลือกเดินในทางที่เรามีความสุข และเดินอย่างตั้งใจดีกว่ามั้ย ถ้าเดินในทางที่เราทุกข์ก้ออย่าไปเดินมันเลย มาเดินทางที่เราชอบดีกว่า ทางสุดท้ายเหมือนเลพบนหนีออกจากบ้าน +555แค่ขำๆ พอเป็นกะสัยนะจ๊ะอย่าคิดมาก ก้อนั่นแหละ ไม่ใช่ก้อคือไม่ใช่อ่ะนะ เคลียร์ก้อพ่อแม่ไปเลยจร้า เด๋ววันนึงท่านก้อเข้าใจเอง อย่างเพื่อนเราก้อเรียนสายวิทย์นะ แม่มันอยากให้เรียนทันตะเหมือนพี่ ทั้งๆที่วิทย์+คณิตเกรดนิดเดียว แต่อังกิด ไทยสังคมนี่ล่อ สี่ตลอดศก มันก้อพยายามบิ๊วอารมณ์ตอนเกรดออก เกรดสุดโต่งมากมายอ่ะ แล้วมันก้อนั่งอ่านหนังสือนิยาย เวลาสอบอ่านแค่วิชาทางศิลป์ และก้อพยายามพูดถึงข้อดีของคณะอักษรบ่อยๆ พยายามทำให้ท่านเห็นว่าเราชอบและทำสิ่งที่เราขอบได้ดี เด๋ววันนีงท่านก้อเข้าใจเราเองแหละจร้า |