: อยากจะขอคำปรึกษาของคุณครูหน่อยค่ะ : Tang04 June 30, 2008, 11:51:44 PM คืตอนนี้กำลังเรียนอยู่ม.5 และในปีหน้าก็ต้องสอบแอดมิชแล้วค่ะ คืออยากจะทราบว่า การสอบ gat เนี่ยค่ะ คือ การอ่านเชิงวิเคราะห์ การเขียนเชิงวิเคราะห์ การคิดเชิงวิเคราะห์ และการแก้โจทย์ปัญหา 50%
- การสื่อสารทางภาษาอังกฤษ 50% แต่หนู งง ค่ะ ที่ว่า สอบ "การอ่านเชิงวิเคราะห์ การเขียนเชิงวิเคราะห์ การคิดเชิงวิเคราะห์ และการแก้โจทย์ปัญหา 50%" ถ้าแบ่งเป็นวิชาแล้วเราต้องสอบวิชาอะไรบ้างหรือคะ แล้วเราควรจะเลือกเรียนพิเศษวิชาอะไรบ้างคะเพื่อเตรียมพร้อมกับการสอบที่จะมาถึง *คือตอนนี้หนู เรียนคณิตของม.5 แล้วก็ครอส แอดมิช1 กับแกรมม่า ของคุณครูอยู่ค่ะ คุณครูช่วยแนะนำในการวางแผนการเรียนให้หนูหน่อยนะคะ ขอบคุณ คุณครูสมศรี(สุดสวย)ล่วงหน้าค่ะ : Re: อยากจะขอคำปรึกษาของคุณครูหน่อยค่ะ : Tang04 June 30, 2008, 11:55:39 PM ขอโทษค่ะคุณครู คือลืมบอกคณะที่อยากจะเรียนค่ะ คือหนูอยากจะเรียน คณะจิตวิทยา มหาลัยไหนก็ได้ค่ะ
: Re: อยากจะขอคำปรึกษาของคุณครูหน่อยค่ะ : Unidentified Girl July 01, 2008, 12:17:09 AM สำหรับเรื่อง GAT
รายละเอียดที่ชัดเจนยังไม่มีออกมาค่ะ กำลังรอข้อมูลอยู่ค่ะ ถ้าทราบแล้วจะแจ้งให้ทราบโดยทั่วกันนะคะ : Re: อยากจะขอคำปรึกษาของคุณครูหน่อยค่ะ : คุณครูสมศรีสุดสวยจร้า!! July 01, 2008, 07:31:10 PM ขณะนี้ข้อมูลยังไม่นิ่งนะคะ
ไม่ต้องกลุ้มค่ะ ในการเรียนการสอนภาษาอังกฤษมีหลักการวัดผลที่แน่นอน ไม่ต้องกังวลนะคะ ทุกครั้งที่มีการเปลี่ยนแปลงการสอบ คุณครูพร้อมติดอาวุธให้หนูค่ะ ไม่ต้องเครียดนะคะ หนูสามารถลง Updated Ad2 ต่อได้เลยค่ะ คุณครูปรับหลักสูตรเตรียมพร้อมไว้ล่วงหน้าแล้วค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ รู้จริง ย่อมพร้อมให้ท่านคณะกรรมการประเมินความรู้ของเราค่ะ หน้าที่ของคุณครูคือสอนให้หนูรู้จริงและรู้รอบค่ะ กลับไปทบทวนตามที่คุณครูสอนก็แล้วกันค่ะ แล้วเรียนครบ 14 ครั้งก็จะได้เรียน Highlight คอร์สนี้มีเงินก็เรียนไม่ได้ แต่ต้องใช้ความเพียรเป็นค่าเทอมค่ะ ติดตามตารางเรียนได้ที่นี่ค่ะ |