: มีบางเรื่องอยากปรึกษาค่ะ...ครูขา : Kaew_Kaew June 25, 2008, 06:57:36 PM ครูขา... หนูไม่รู้ว่าจะช่วยเหลือเพื่อนของหนูยังไง แต่ถึงเราจะไม่สนิทกัน แต่หนูก็เป็นห่วงเขาค่ะคือ วันนี้ในชั่วโมง HR ครูที่สอนคอมฯ ห้องหนูเขาก็เข้ามาค่ะแล้วเขาก็ตวาดลั่นเลยว่า "ชั้นรู้นะว่าเป็นพวกเธอ...ชั้นรู้นะว่าพวกเธอมารื้อโต๊ะของชั้น เธอมีสิทธิ์อะไรมารื้อของกระจัดกระจายแบบนั้น อย่าให้ชั้นรู้นะว่าใครชั้นจะหักคะแนนพวกเธอและจะปรับตกวิชาชั้นด้วย" คือเค้ามาถึงเค้าก็ตวาดๆๆอย่างเดียวเลยค่ะ หนูนั่งอยุ่ในห้องยังงงเลยค่ะ ชั่วโมงที่เค้าจะต้องสอนเค้าก็ไม่มาสอนค่ะ เพื่อนๆห้องอื่นเค้าก็บ่นเหมือนกันค่ะว่าเค้าไม่ยอมมาสอนเลย (อ.คนนี้เค้าสอน8ห้องค่ะ) คือเพื่อนหนูดันโชคร้ายค่ะที่ดันเก็บรวบรวมงานของห้องไปส่งวันนั้น หนูจะช่วยเพื่อนยังไงดีค่ะ หนูสงสารเค้ามากๆเลยค่ะ
: Re: มีบางเรื่องอยากปรึกษาค่ะ...ครูขา : ฺBon June 25, 2008, 09:31:19 PM สู้ๆฮ่ะๆ
^^~ : Re: มีบางเรื่องอยากปรึกษาค่ะ...ครูขา : อุซางิจัง..CUD44 June 25, 2008, 11:27:12 PM เอิ่มถ้าไม่ได้ทำก้คือไม่ได้ทำค่ะ
อาจารย์เค้าอาจจะมีปันหาอะไรซักอย่างส่วนตัวอยุ่เลยแบบ อารมณ์เสียไปนี๊สสสส (ขอเดาว่าเป้นผู้หญิงสูงอายุ)รอเค้าเย็นลงก่อนนะคะ) ใจเยนๆ ถ้าเค้าหาว่าผิดก็หาพยานค่ะ ถ้าพยานเยอะและเชื่อถือได้เค้าก็ไม่มีสิด |