: ทายใจวิชาที่ชอบ--บอกนิสัย !!! : hiyo May 23, 2008, 08:28:13 PM สวัสดีคร้า!!!ทุกคน
วันนี้ hiyo ว่างงานอีกล่ะ...ก็เลยเอาอะไรหนุกๆมาให้ลองเล่นกันอีกครั้ง หลังจากที่เราจะรู้จักนิสัยกันจากคำถามจิตวิทยาครั้งที่แล้วนะ.... ว่าแล้วก็มาลองเล่นกันดูน๊า คณิตศาสตร์(Mathematics) ใครที่ชอบวิชานี้เป็นพิเศษ แสดงว่าเป็นคนละเอียดถี่ถ้วน มองการณ์ไกล ดูจากภายนอกแล้วจะไม่ค่อยชอบแสดงออก แต่ถ้าลองแสดงออกมาเมื่อไหร่ล่ะก็ คนรอบข้างอึ้ง!!!กันเป็นแถว.....O^O วิทยาศาสตร์(Science) โอ้โฮ! ใครที่ชอบวิชานี้ออกแนววิชาการทีเดียวเชียว เป็นคนมีเหตุผล ไม่ชอบพูดเรื่องไร้สาระ ชอบฟังมากกว่าจะพูด ไม่ชอบจุ้นจ้านวุ่นวายกับใคร อังกฤษ(English) เป็นคนสดใส ร่าเริงได้ทั้งวัน ชอบชีวิตอิสระ ไม่ชอบที่จะง้อใคร เปิดเผย ตรงไปตรงมา แต่จะบอกว่าน้อยใจเก่งเสียจริง ๆ ถ้าหน้าเศร้าเมื่อไหร่ล่ะก็ แสดงว่ามีเรื่องกลุ้มใจ และกำลังคิดหนักอยู่ชัวร์!! สังคม(Social) แสดงว่าเป็นคนรักความยุติธรรม ชอบแสวงหาสิ่งแปลก ๆ ใหม่ ๆ ไม่ชอบคำว่าแพ้ เป็นคนพูดเก่ง ไม่ชอบให้ใครบังคับ เป็นคนจริงจังกับชีวิต มีอุดมคติ และจุดหมายในชีวิต แต่ถ้าโมโหขึ้นมาล่ะก็..................รุนแรงอย่าบอกใคร!!!~ ภาษาไทย เป็นคนที่มีความคิดแบบผู้ใหญ่ เรียบร้อย มีระเบียบ มักจะมองว่าเพื่อนๆ หรือคนอื่นๆ ยังเป็นเด็กอยู่เสมอ เป็นคนสุภาพ จึงทำให้คนรอบข้างเกรงใจ แล้วถ้าเตือนอะไรใครไป แล้วเขาไม่ฟังล่ะก็ จะไม่พูดซ้ำซากอีกเลย เรียกว่า ตัดหางปล่อยวัดเลยล่ะจ้ะ! ศิลปะ(Arts) วิชาสุดท้ายแล้วน๊า...ใครที่ชอบวิชานี้ แสดงว่า จริงๆ แล้วเป็นคนอารมณ์อ่อนไหว มีจินตนาการกว้าง จิตใจอ่อนโยน ถ้าหนุ่มๆ คนไหนชอบเรียนวิชานี้ แสดงว่า ชอบผู้หญิงที่เอาอกเอาใจเก่ง ไม่ชอบคนเรื่องมาก ถ้ารักใครล่ะก็รักจริง มั่นคงซะด้วยยยยยยย เป็นไงกันบ้าง ตรงกันบ้างไหมเอ๋ย...ตรงหรือไม่ ก็อย่าลืมบอกกันด้วยน้า!!!! : Re: ทายใจวิชาที่ชอบ--บอกนิสัย !!! : FriEnDs May 23, 2008, 08:32:21 PM คณิตศาสตร์(Mathematics)
ใครที่ชอบวิชานี้เป็นพิเศษ แสดงว่าเป็นคนละเอียดถี่ถ้วน มองการณ์ไกล ดูจากภายนอกแล้วจะไม่ค่อยชอบแสดงออก แต่ถ้าลองแสดงออกมาเมื่อไหร่ล่ะก็ คนรอบข้างอึ้ง!!!กันเป็นแถว..... .......ครับผ้ม : Re: ทายใจวิชาที่ชอบ--บอกนิสัย !!! : Fatal Frame May 23, 2008, 08:32:39 PM ชอบ อังกฤษ ครับ
: อังกฤษ (English) ตรงๆที่ ร่าเริง ไม่ชอบรอ ชอบอิสระ หน้าเศร้า โดยเฉพาะเศร้าครับ 2 วันติดเพื่อนถามเลย : Re: ทายใจวิชาที่ชอบ--บอกนิสัย !!! : hiyo May 23, 2008, 08:35:57 PM โหย ยังงี้น้องจินก็เเย่เลยดิ
แค่ไม่ขี้ 2 วันเพื่อนก็ค้องรู้อะดิ อิอิ ล้อเล่นน้า ;D : Re: ทายใจวิชาที่ชอบ--บอกนิสัย !!! : N' OPEL May 23, 2008, 08:38:26 PM ชอบอังกิดสุดอ่ะ
และตรงอย่างมากๆๆๆๆๆๆๆ รองมาก้อเลขอ่ะ ตรงเล็กน้อย : Re: ทายใจวิชาที่ชอบ--บอกนิสัย !!! : เหม่งจ๋าย : ) May 23, 2008, 08:40:07 PM อังกฤษ ตรงมากมาย ;D
แต่เลข .. ไม่ค่อยแสดงอะ แล้วๆๆ ชอบวิชาสาธาอ้ะ เป็นคนยังไง ;D เต้าหู้ยู่ยี่ ~ : Re: ทายใจวิชาที่ชอบ--บอกนิสัย !!! : อุซางิจัง..CUD44 May 23, 2008, 09:56:14 PM สังคม(Social)
แสดงว่าเป็นคนรักความยุติธรรม ชอบแสวงหาสิ่งแปลก ๆ ใหม่ ๆ ไม่ชอบคำว่าแพ้ เป็นคนพูดเก่ง ไม่ชอบให้ใครบังคับ เป็นคนจริงจังกับชีวิต มีอุดมคติ และจุดหมายในชีวิต แต่ถ้าโมโหขึ้นมาล่ะก็..................รุนแรงอย่าบอกใคร!!!~ ตอนหลังๆนี่โดนมากกกกกกกก55+ ศิลปะ(Arts) วิชาสุดท้ายแล้วน๊า...ใครที่ชอบวิชานี้ แสดงว่า จริงๆ แล้วเป็นคนอารมณ์อ่อนไหว มีจินตนาการกว้าง จิตใจอ่อนโยน ถ้าหนุ่มๆ คนไหนชอบเรียนวิชานี้ แสดงว่า ชอบผู้หญิงที่เอาอกเอาใจเก่ง ไม่ชอบคนเรื่องมาก ถ้ารักใครล่ะก็รักจริง มั่นคงซะด้วยยยยยยย อันนี้ก้ใช่ๆ โดน2อันเลย : Re: ทายใจวิชาที่ชอบ--บอกนิสัย !!! : NUC * May 23, 2008, 10:06:24 PM อังกฤษ(English)
เป็นคนสดใส ร่าเริงได้ทั้งวัน ชอบชีวิตอิสระ ไม่ชอบที่จะง้อใคร เปิดเผย ตรงไปตรงมา แต่จะบอกว่าน้อยใจเก่งเสียจริง ๆ ถ้าหน้าเศร้าเมื่อไหร่ล่ะก็ แสดงว่ามีเรื่องกลุ้มใจ และกำลังคิดหนักอยู่ชัวร์!! ตรงง ๆๆ ไทย ก้อตรง : Re: ทายใจวิชาที่ชอบ--บอกนิสัย !!! : Unidentified Girl May 23, 2008, 10:46:31 PM ในวิชาที่ชอบก้อมีส่วนที่ไม่ชอบ
และวิชาที่ไม่ชอบก้อมีส่วนที่ชอบ ก้อเลยไม่รู้ว่าชอบวิชาไหน อย่างอังกฤษนะ ไม่ชอบเลย แต่ที่ชอบเพราะคนสอนสวยมากกกกก ภูมิใจ~~ : Re: ทายใจวิชาที่ชอบ--บอกนิสัย !!! : N' OPEL May 23, 2008, 10:49:38 PM ในวิชาที่ชอบก้อมีส่วนที่ไม่ชอบ โหและวิชาที่ไม่ชอบก้อมีส่วนที่ชอบ ก้อเลยไม่รู้ว่าชอบวิชาไหน อย่างอังกฤษนะ ไม่ชอบเลย แต่ที่ชอบเพราะคนสอนสวยมากกกกก ภูมิใจ~~ พี่พิม เกินหน้าเกินตาไปนี๊ดส์ : Re: ทายใจวิชาที่ชอบ--บอกนิสัย !!! : destroy & develop May 23, 2008, 11:01:11 PM ผมชอบสังคมกับวิทย์อ่ะครับ อังกฤษก็ถนัด เลขยิ่งไม่ค่อยถนัดเลยครับ
: Re: ทายใจวิชาที่ชอบ--บอกนิสัย !!! : Unidentified Girl May 23, 2008, 11:10:06 PM โห พี่พิม เกินหน้าเกินตาไปนี๊ดส์ แหม พูดความจริงนี่นา มันเป็น สัจพจน์ อ่ะ : Re: ทายใจวิชาที่ชอบ--บอกนิสัย !!! : Fatal Frame May 23, 2008, 11:45:02 PM แล้วพี่พิมชอบวิชาอาไรหรอครับ หรือว่า ชอบวิชามาร (55+) คิดได้ไงเนี่ยย
: Re: ทายใจวิชาที่ชอบ--บอกนิสัย !!! : Unidentified Girl May 23, 2008, 11:51:08 PM ชอบเคมี ไม่ชอบฟิสิกส์ เลยไม่อยากเหมาว่าเป็นวิชาวิทยาศาสตร์
ชอบคณิต บางบท ชอบภาษาไทย แต่ไม่ชอบเขียนเรียงความ ชอบสังคม เฉพาะบางเรื่อง เห็นมะ ก้อเลยชอบอังกฤษเพราะครูสวย เนี่ยแหละ : Re: ทายใจวิชาที่ชอบ--บอกนิสัย !!! : Fatal Frame May 23, 2008, 11:57:04 PM ผมก้อคล้ายๆพี่แหละครับ เลยเอาวิชาที่ได้เกรดดีที่สุดอะครับ ^-^
เกรดแย่สุดก็ T-T /omg ศิลปะ!!!!!!!~ : Re: ทายใจวิชาที่ชอบ--บอกนิสัย !!! : Unidentified Girl May 24, 2008, 12:16:19 AM ศิลปะนี่ ไม่ชอบวาดรูป แต่ชอบลงสี อะไรที่เกี่ยวกะสีอ่ะชอบบบบบ
ส่วนที่ได้ 4 ตลอด ต้องวิชาการงาน 555 ทั้งงานดอกไม้ งานเย็บปัก งานประดิษฐ์ หรือทำอาหาร เต็มตลอดดดดด 555 ...สงสัย วิชาการ รุ่งริ่ง วิชามาร รุ่งเรือง เจงด้วยแฮะน้องเปา : Re: ทายใจวิชาที่ชอบ--บอกนิสัย !!! : สารวัตรนักเรียน May 24, 2008, 06:36:58 AM ว๊า :-\ มีแค่นี้เหรอคะ จะชอบวิชาไหนดีล่ะเนี่ยย :D
: Re: ทายใจวิชาที่ชอบ--บอกนิสัย !!! : กรุ๊ป BuBbLeZ^^ May 24, 2008, 04:47:41 PM ชอบอังกฤษอ่ะ
ตรงดี : Re: ทายใจวิชาที่ชอบ--บอกนิสัย !!! : lB a d t z_m a r u May 25, 2008, 04:50:20 PM คณิตศาสตร์(Mathematics)
ใครที่ชอบวิชานี้เป็นพิเศษ แสดงว่าเป็นคนละเอียดถี่ถ้วน มองการณ์ไกล ดูจากภายนอกแล้วจะไม่ค่อยชอบแสดงออก แต่ถ้าลองแสดงออกมาเมื่อไหร่ล่ะก็ คนรอบข้างอึ้ง!!!กันเป็นแถว.....O^O *งุงิ ชอบเลขมากมายย love math ^^ : Re: ทายใจวิชาที่ชอบ--บอกนิสัย !!! : คุณผู้หญิงแห่งแสงสูรย์ May 25, 2008, 05:04:13 PM อังกฤษ(English)
เป็นคนสดใส ร่าเริงได้ทั้งวัน ชอบชีวิตอิสระ ไม่ชอบที่จะง้อใคร เปิดเผย ตรงไปตรงมา แต่จะบอกว่าน้อยใจเก่งเสียจริง ๆ ถ้าหน้าเศร้าเมื่อไหร่ล่ะก็ แสดงว่ามีเรื่องกลุ้มใจ และกำลังคิดหนักอยู่ชัวร์!! คิคิ ตรงมากมาอ่ะ ชอบอังกฤษ แต่เพิ่งได้เกรด 4 เมื่อเทอมที่แล้ว คิคิ^^ ตรงมากๆ ตรงที่ขี้น้อยใจอ่ะ แล้วเวลาทะเลาะกับใครนะ หน้าเปลี่ยนเลยอ่ะ ^_____________________________________^ thxๆ จ้า : Re: ทายใจวิชาที่ชอบ--บอกนิสัย !!! : กรุ๊ป BuBbLeZ^^ May 25, 2008, 06:41:04 PM อังกฤษ(English) เป็นคนสดใส ร่าเริงได้ทั้งวัน ชอบชีวิตอิสระ ไม่ชอบที่จะง้อใคร เปิดเผย ตรงไปตรงมา แต่จะบอกว่าน้อยใจเก่งเสียจริง ๆ ถ้าหน้าเศร้าเมื่อไหร่ล่ะก็ แสดงว่ามีเรื่องกลุ้มใจ และกำลังคิดหนักอยู่ชัวร์!! คิคิ ตรงมากมาอ่ะ ชอบอังกฤษ แต่เพิ่งได้เกรด 4 เมื่อเทอมที่แล้ว คิคิ^^ ตรงมากๆ ตรงที่ขี้น้อยใจอ่ะ แล้วเวลาทะเลาะกับใครนะ หน้าเปลี่ยนเลยอ่ะ ^_____________________________________^ thxๆ จ้า อย่างหนูนะ งอนแก้มป่องเลยด้วย ()-.-() : Re: ทายใจวิชาที่ชอบ--บอกนิสัย !!! : Fatal Frame May 25, 2008, 06:43:37 PM เรปบนครับ งอนแล้วเรซิ่นโผล่ไหมครับ
555 ล้อเล่นครับ : Re: ทายใจวิชาที่ชอบ--บอกนิสัย !!! : ๐กุ้งอบวุ้นเส้น๐ May 25, 2008, 11:41:24 PM ชอบเคมี ไม่ชอบฟิสิกส์ เลยไม่อยากเหมาว่าเป็นวิชาวิทยาศาสตร์ ชอบคณิต บางบท ชอบภาษาไทย แต่ไม่ชอบเขียนเรียงความ ชอบสังคม เฉพาะบางเรื่อง เห็นมะ ก้อเลยชอบอังกฤษเพราะครูสวย เนี่ยแหละ เอารางวัล ไปเลย เจ๊ : Re: ทายใจวิชาที่ชอบ--บอกนิสัย !!! : X>->*~l-!-J-d-e~*<-<X May 30, 2008, 11:19:57 AM ถ้าชขอบวิชา
แต่ไม่ชอบอาจารย์คนสอนอ่ะทำไง 555+ : Re: ทายใจวิชาที่ชอบ--บอกนิสัย !!! : OiL_rikO>.<" May 30, 2008, 11:27:38 PM เราคณิตอะ
555 อึ้งไปเลย |