Kru Somsri's English School

ห้องสนทนาของโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษคุณครูสมศรี => คุยกับคุณครูสมศรี => : Pc_cry:'( March 26, 2011, 08:47:20 PM



: ครูคะ หนูมันเลวมากเลยใช่ไหมคะ หนูทำได้แม้กระทั่งเพื่อนที่เขาดีกับหนู
: Pc_cry:'( March 26, 2011, 08:47:20 PM
คือว่าตั้งแต่หลายปีที่แล้วอ่าคะ วันหนึ่งเข้าค่ายทีโรงเรียนหนู ตอนนั้นในหอประชุม หนูมีเพื่อนทีเขาแบบว่าพูดมากคะ นั่งด้านหลังหนู สมมุติว่าชื่อA ละกันคะ เขาพูดกับเด็กห้องข้างๆซึ้งเป็นเด็กห้องกิ๊ฟ ว่าหนูซอยผมให้เพื่อนมั่ง โดดเรียนมั่ง แล้วอะไรต่างๆนาๆที่มันไม่ค่อยดี หนูโมโหมาก แต่ตอนนั้นหนุไม่แสดงอาการ แล้วเวลาหนูใครทำหนูๆจะจำ

จากวันนั้นคนที่Aเล่าให้ฟังว่าหนูเป้นงี้ๆ เขามองหนูด้วยสายตาไม่ดี หนูรู้สึกแย่จนการเก็บกดระเบิด อารมชั่ววูบเกิด เลยต่อมาเข้าไปบอร์ดหนึ่งแล้วสวมรอยเป้น A ไปป่วนบอร์ดมั่งแล้วด่าคนอื่นไปทั่ว พอสติกลับมา ก็ร้องไห้ ไมถึงทำแบบนี้ก็สารภาพคนอื่น แล้วสุดท้ายก็ลืมมันได้

พอวันนี้ A รู้ว่าหนูไปสวมรอย ให้คนอ่นเค้าด่า ทั้งๆที่หนุก็รู้ตัวว่าเขาด่าหนู (เหมือนคนโรจิตเลยใช่ไหมคะ :-[) หนูก็คุยกับเค้าเขาก็ร้องไห้เสียใจ หนุก็ร้องแล้วยิ่งเขาบอกหนูเป็นเพื่อนที่เขาไม่เคยเกลียด ตอนนั้นเขาพูดเล่น แล้วไม่ได้พูดถึงหนูตรงช่วงที่กระซิบๆเขาพุดถึงคนอื่น แต่ตอนที่พูดไม่กระซิบเขาพุดเล่น หนุก็ยิ่งคิดว่าตัวเองเลวมาก ทำได้ยังไง เขาก็ยกโทษให้ เขาบอกว่าให้ลืมๆกันไป หนุรู้สึกว่าตัวเองมันเลวมาก ต่อไปนี้หนูจะทำตัวไงดีเมื่อเจอหน้าเขาดีคะ หนูทำไรไม่ถุกแล้ว :'( ตอนนี้ยิ่งทำให้หนุเครียด ร้องไห้ รู้สึกผิดแบบตอนนี้ไร้ทำอะไรต่อไปแล้ว


: Re: ครูคะ หนูมันเลวมากเลยใช่ไหมคะ หนูทำได้แม้กระทั่งเพื่อนที่เขาดีกับหนู
: น้องแมว March 28, 2011, 04:21:06 PM
พี่คิดว่า เพื่อนคนนั้นตอแหลค่ะ

พี่เจอมาเยอะแล้ว ต่อหน้าทำมาเสียใจ พูดว่าไม่ได้ตั้งใจจะว่าเรา
ลับหลังเอาไปพูดสนุกสนาน

ห่างๆ กันไว้เถอะค่ะ อย่าไปสนใจเค้า
สุดท้ายเค้าก็จะไม่สนใจ ไม่รบกวนเราเองค่ะน้อง


: Re: ครูคะ หนูมันเลวมากเลยใช่ไหมคะ หนูทำได้แม้กระทั่งเพื่อนที่เขาดีกับหนู
: คุณครูสมศรีสุดสวยจร้า!! March 28, 2011, 04:33:05 PM
สิ่งที่เขาทำ หนูคิดว่าไม่ดี หนูเจบปวด

แต่หนูกลับยึดเขาเป็นแบบอย่าง ทำกลับกับเขา

หนูก้ไม่ต่างอะไรกับเขา

ทางที่ดีครูว่าเลิกแก้แค้นแล้วมุ่งหน้าทำหน้าที่ให้ดีที่สุดดีกว่านะคะ

คนเราดีไม่ดี เวลาจะเป็นเครื่องพิสูจน์ค่ะ

อย่าใจร้อนค่ะ

ทองแท้ไม่กลัวไฟไหม้ค่ะ


Sorry, the copyright must be in the template.
Please notify this forum's administrator that this site is missing the copyright message for SMF so they can rectify the situation. Display of copyright is a legal requirement. For more information on this please visit the Simple Machines website.