: ผมจะเรียนชดเชยได้ไหมครับ : Sun March 04, 2008, 06:29:41 PM สวัสดีครับคุณครูสมศรี คือว่าเมื่อตอนเปิดเทอมที่ผ่านมา ผมได้ลงเรียนคอร์ส vocab ไว้ที่สาขาบางกะปิอ่ะครับ ซึ่งปกติแล้วช่วงเปิดเทอมผมมักจะไม่ลงเรียนพิเศษมากอ่ะครับ เพราะกลัวไม่มีเวลาไปเรียน เมื่อตอนปิดเทอมตุลาที่ผ่านมาผมได้ลงเรียนคอร์ส grammar พอเรียนจบคอร์ส ผมก็เลยลงคอร์สvocabต่อ ตอนแรกก็คิดว่าคงไม่ติดดอ่ะไรน่าจะมาเรียนได้ แต่ผมคิดผิดครับ เทอมที่ผ่านมางานผมเยอะมาก ทำให้ขาดไปหลายอาทิตย์ก็เลยตัดสินใจจะมาเรียนชดเชยตอนปิดเทอมนี้ครับ ซึ่ึงคอร์สvocabผมเพิ่งจะเรียนไปได้แค่ 2 ครั้งเองครับ ก็เลยอยากจะถามครูสมศรีว่า ผมจะสามารถขอมาเรียนชดเชยในช่วงปิดเทอมนี้ได้ไหมครับ หรือผมต้องทำอะไรบ้างครับ เพราะผมรู้สึกเสียดายเงินที่ลงเอาไว้แต่ไม่ได้เรียน หรือว่าผมจะต้องลงทะเบียนเรียนใหม่อ่ะครับ อยากเรียนจริงๆครับ รบกวนคุณครูช่วยตอบทีน่ะครับ ขอคุณครับ
: Re: ผมจะเรียนชดเชยได้ไหมครับ : คุณครูสมศรีสุดสวยจร้า!! March 04, 2008, 08:10:15 PM ช่วยทิ้งเบอร์โทรให้คุณครูด้วยนะครับ(ในข้อความส่วนตัว)
: Re: ผมจะเรียนชดเชยได้ไหมครับ : Sun March 06, 2008, 05:47:07 AM สวัสดีครับ ขอบคุณมากครับที่คุณครูช่วยตอบกลับมาครับ เบอร์ผมน่ะครับ
: Re: ผมจะเรียนชดเชยได้ไหมครับ : สารวัตรนักเรียน March 06, 2008, 07:48:04 AM น้อง sun ครับ เบอร์ของน้องพี่บันทึกเก็บไว้แล้วนะครับ พี่ขออนุญาติลบเลยนะ เพื่อความปลอดภัยค่ะ :)
: Re: อยากจะเรียนช่วงเปิดเทอมค่ะ : น้องฝ้ายค่ะ January 24, 2009, 02:11:15 PM สวัสดีค่ะ จะทำยังไงดีค่ะครูTT^TT
คือว่าหนูอยากจะลงเรียนที่สาขาบางกะปิอ่าค่ะ แต่ว่าใบที่ได้มามันมีแต่ภาคปิดเทอมค่ะ แล้วพอดีว่าภาคปิดเทอมหนูลงที่๕๕๕๕ ไว้ค่ะ ก็เลยอยากจะลงที่ครูสมศรีตอนช่วงเปิดเทอมค่ะ แต่ยังไม่รู้รายละเอียดช่วงเปิดเทอมเลยค่ะ?? หนูจะสอบถามได้จากไหนค่ะ แล้ว...จะมีใบคอร์สเรียนช่วงเปิดเทอมไหมค่ะ?? ขอบคุณล่วงหน้านะค่ะ^^ : Re: ผมจะเรียนชดเชยได้ไหมครับ : Dereana January 24, 2009, 08:03:05 PM *0*
: Re: ผมจะเรียนชดเชยได้ไหมครับ : tiger555 January 24, 2009, 08:04:19 PM โปรโชว์เปิดเทอมน่าจะออกกุมภา เเล้วจะมีรูปเสืออยู่ในนั้นด้วย
: Re: ผมจะเรียนชดเชยได้ไหมครับ : Unidentified Girl January 24, 2009, 08:33:13 PM สวัสดีค่ะ จะทำยังไงดีค่ะครูTT^TT คือว่าหนูอยากจะลงเรียนที่สาขาบางกะปิอ่าค่ะ แต่ว่าใบที่ได้มามันมีแต่ภาคปิดเทอมค่ะ แล้วพอดีว่าภาคปิดเทอมหนูลงที่๕๕๕๕ ไว้ค่ะ ก็เลยอยากจะลงที่ครูสมศรีตอนช่วงเปิดเทอมค่ะ แต่ยังไม่รู้รายละเอียดช่วงเปิดเทอมเลยค่ะ?? หนูจะสอบถามได้จากไหนค่ะ แล้ว...จะมีใบคอร์สเรียนช่วงเปิดเทอมไหมค่ะ?? ขอบคุณล่วงหน้านะค่ะ^^ ดูที่หน้าเวบไซต์ก่อนแล้วกันนะคะ ส่วนโบรชัวร์ รออีกนิด เพราะสวยมากกก : Re: ผมจะเรียนชดเชยได้ไหมครับ : myself_tum January 24, 2009, 08:35:51 PM สวัสดีค่ะ จะทำยังไงดีค่ะครูTT^TT คือว่าหนูอยากจะลงเรียนที่สาขาบางกะปิอ่าค่ะ แต่ว่าใบที่ได้มามันมีแต่ภาคปิดเทอมค่ะ แล้วพอดีว่าภาคปิดเทอมหนูลงที่๕๕๕๕ ไว้ค่ะ ก็เลยอยากจะลงที่ครูสมศรีตอนช่วงเปิดเทอมค่ะ แต่ยังไม่รู้รายละเอียดช่วงเปิดเทอมเลยค่ะ?? หนูจะสอบถามได้จากไหนค่ะ แล้ว...จะมีใบคอร์สเรียนช่วงเปิดเทอมไหมค่ะ?? ขอบคุณล่วงหน้านะค่ะ^^ http://www.kru-somsri.ac.th/krusomsri/class/2009/200903.htm : Re: ผมจะเรียนชดเชยได้ไหมครับ : Magnifique Gussy January 24, 2009, 08:56:44 PM ตายละ
โบรชัว มีรูปเสือ คงน่ากลัวสุดๆ : Re: ผมจะเรียนชดเชยได้ไหมครับ : tiger555 January 24, 2009, 08:58:06 PM 555+
: reply this post : MargaretAnderson November 25, 2010, 12:23:28 AM I think this topic was discussed loads of time before at this forum
|