: อยากทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคอร์ส Ad3 ครับ : krit127 February 24, 2008, 10:16:42 PM อยากทราบว่าคอร์สนี้มีสอนเกี่ยวกับไรบ้าง ผมจาสอบCU-TEP มันมีเกี่ยวกับการฟังด้วยอะ อาจารย์สอนด้วยหรือไม่ แล้วมีสอนGrammar Vocab อย่างไรครับ
: Re: อยากทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคอร์ส Ad3 ครับ : อุซางิจัง..CUD44 February 24, 2008, 10:29:37 PM การฟังของCU-tepไม่ยากนะคะ(ตามความรู้สึกส่วนตัว)
แค่มันแบบฟังแร้วต้องคิดตามไม่ใช่ฟังลอยๆ บางครั้งความรู้รอบตัวก็ช่วยได้ แบบตอนไปมันมีพูดให้ฟังเรื่องขึ้นเครื่องบิน แล้วถามว่าเอาของขึ้นได้กี่กิโล ก็จะรู้อยู่แล้วว่า20 แต่ตอนพูดเค้าจาพูดว่า นายAเอาของขึ้นไป30โลโดนด่าว่าเกินมา10โลไรเงี๊ย ดูหนังฝรั่งเยอะๆช่วยกว่านะคะ ส่วนรายละเอียดAd3ยังไม่ได้เรียนเลยบอกไม่ได้ค่ะ : Re: อยากทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคอร์ส Ad3 ครับ : สารวัตรนักเรียน February 26, 2008, 10:01:43 AM Ad.3 เป็นคอร์สสำหรับน้อง ๆ ม.ปลายที่ต้องการเตรียมความพร้อมเพื่อการสอบ International Program, CU-TEP , TU-GET , TOEFL และการสอบอื่น ๆ น้อง ๆ ที่ต้องการเพิ่มพูนความรู้และพัฒนาทักษะการอ่านแนวต่าง ๆ ที่ยากขึ้น น้องที่จะเรียนควรผ่านคอร์ส Admit1 / Admit2 / และคอร์ส Grammar มาแล้ว
: Re: อยากทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคอร์ส Ad3 ครับ : ๛ิ•*•ตึ๋งหนืด•*•๛ February 26, 2008, 02:21:16 PM แต่สำหรับเราแล้ว แค่ คำว่าภาษาอังกฤษนี่ ก็ยากแล้ว แค่ได้ยินชื่อนี้
|