: ครูค่ะพี่ชายหนู คิดจะเฉือนเนื้อคืนพ่อ แร่กระดูกคืนแม่!!! : สุประวีณ์ October 26, 2010, 07:04:43 PM ครูค่ะหนูค่อนข้างกลุ้มใจเรื่องพี่ชายเพราะพี่เขาชอบพูดว่าพ่อแม่ไม่รับฟังเหตุผลของลูก(จริงค่ะไม่ค่อยฟังอะไรเลย) เขาบอกว่าถ้าพ่อแม่ให้เงินเขาเท่าไหร่ก็จะให้เงินคืนเท่านั้น หนูพูดว่า แล้วน้ำนมที่แม่ให้จะทดแทนยังไง พี่ชายตอบว่าก็ซื้อนมกล่องให้สิ
แล้วเลือดเนื้อร่างกายที่พ่อแม่ให้มาหละจะทำไง พี่ชายหนูตอบว่าถ้าคืนร่างกายได้เฮีย ก็จะให้ แล้วก็พูดต่อว่า เฮียจะเฉือนเนื้อคืนพ่อ แร่กระดูกคืนแม่ถ้าเฮียทำได้ หนูกล่อมเขาไม่สำเร็จกรุณาช่วยตอบที่ค่ะว่าจะทำยังไงต่อดี : Re: ครูค่ะพี่ชายหนู คิดจะเฉือนเนื้อคืนพ่อ แร่กระดูกคืนแม่!!! : Ja-Ja (Sailom) ^^ October 27, 2010, 10:53:30 AM โอ้...ปัญหามันรุนแรงมากถึงขนาดตัดพ่อ ตัดแม่ได้เลยหรือ
ยังไงก็อดทนรอคุณครูตอบนะคะ อย่าเพิ่งคิดมากไป อย่าเพิ่งพูดอะไรกับพี่เค้ามาก ๆ เรื่องนี้ เพราะเดี๋ยวอาจพาลไม่ฟังเราขึ้นมาอีก แล้วจะไม่มีใครพูดกับเค้าได้อีกเลย สู้ ๆ นะคะ (สายลม) : Re: ครูค่ะพี่ชายหนู คิดจะเฉือนเนื้อคืนพ่อ แร่กระดูกคืนแม่!!! : คุณครูสมศรีสุดสวยจร้า!! October 27, 2010, 11:16:17 AM ปล่อยให้พี่ระบายความในใจ อย่าเพิ่งไปขัดเขานะคะ
เดี๋ยวเขาจะดีขึ้น พอดีขึ้นก็ต้องให้สติ เพราะคุณพ่อคุณแม่ก็คือปุถุชนธรรมดา อารมณ์ขึ้นลงแปรปรวนได้ สุดท้ายก็ไม่เคยทิ้งเรา เศรษฐกิจแบบนี้ ควรให้อภัยกัน เพราะเงินทองหายาก สภาพสังคมหดหู่ รักกันไว้นะคะ อย่าโกรธกันเลยนะคะ อภัยกันมากๆค่ะ |