: อ่อนอังกฤษถึงขั้นวิบัติจะลงเรียนคอร์สไหนดีค่ะ : กวางจังค่ะ January 15, 2008, 06:46:29 PM คือว่าตอนนี้กำลังจะจบม.5แล้วและอยากจะเข้าพยาบาลมากๆเลยค่ะแต่ก็อ่อนอังกฤษมากๆเลยและยังไม่เคยเรียนพิเศษภาษาอังกฤษที่ไหนมาก่อนเลย เลยไม่รู้ว่าจะเริ่มเรียนคอร์สไหนก่อนดีจึงจะทำให็มีความรู้ทางภาษาอังกฤษที่ดีกว่านี้คะ ??? ??? ???
: Re: อ่อนอังกฤษถึงขั้นวิบัติจะลงเรียนคอร์สไหนดีค่ะ : Unidentified Girl January 15, 2008, 11:38:07 PM เริ่มต้นที่ ad1 แหละค่ะ
: Re: อ่อนอังกฤษถึงขั้นวิบัติจะลงเรียนคอร์สไหนดีค่ะ : สารวัตรนักเรียน January 16, 2008, 05:35:34 PM เริ่มต้นที่ Ad.1 เลยค่ะ วันที่ 22 ม.ค. 51 นี้ เป็นการเปิดลงทะเบียนวันแรกที่ธนาคารกรุงไทย ทุกสาขา นะคะ เพราะฉะนั้นรีบ ๆ หยิบโบว์ชัวร์มาดูตารางเรียน เลือกรอบ กันได้แล้วนะคะ หรือว่าจะเข้าไปดูในเว็บไซต์ของโรงเรียนก็ได้ค่ะ
: อยู่ม.3จะต่อม.4แต่อ่อนภาษาอังกฤษมากไม่รู้จาเรียนคอร์สไหนดี : ปอย January 16, 2008, 06:06:48 PM อยู่ม.3จะต่อม.4แต่อ่อนภาษาอังกฤษมากไม่รู้จาเรียนคอร์สไหนดีแล้วก้อไม่รู้จาสอบทีไหนดีเลือกโรงเรียนไม่ถูกค่ะกลัวจาสอบไม่ได้ แต่ชอบทางด้านศิลปะมากๆจึงอยากให้ช่ายว่าจาเรียนคอร์สไหนแล้วก้อโรงเรียนไหนดี ช่วยหน่อยน่ะค่ะ :-[
: Re: อ่อนอังกฤษถึงขั้นวิบัติจะลงเรียนคอร์สไหนดีค่ะ : เหม่งจ๋าย : ) January 16, 2008, 07:56:17 PM ความจริงเริ่มตอนม.4 ad1 ก็ได้นะ
หรือไม่ก็ช่วงปิดเทอม ph/ GM ก็ได้นะ แต่ถ้าจะใช้สอบเข้าร.ร. คอร์สเตรียมก็น่าจะได้นะ ;D |