: ตะลุย admit และ admit3 : settapon November 05, 2007, 06:03:33 PM สวัสดีคร้าบคือผมอยากทราบว่าถ้าหากผมกะจะลง ตะลุยadmit กะ admit3 สามารถลงเรียนพร้อมกันได้ไหมอะครับเพราะกลัวว่ามันเรียนแล้วจาไม่ค่อยเข้าใจหรือว่าควรลงเรียนอันไหนก่อนช่วยแนะนำทีครับ
: Re: ตะลุย admit และ admit3 : Pinky November 05, 2007, 06:41:32 PM เราว่าเธอน่าจะค่อยเป็นค่อยไปนะ
แต่ก็ขึ้นอยู่กับว่าเธอมีพื้นฐานแค่ไหนด้วยล่ะ อย่างพี่เรา เค้าเรียนภาษาอังกฤษมาตั้งแต่ 3 ขวบอ่ะ พี่เราก็ลง ad1 กับ ad2 พร้อมกัน แล้วก็เรียนรู้เรื่อง แต่เราว่า ad3 กับตะลุยน่าจะยากกว่านะ ยังไงก็คิดดีๆแล้วกัน เด๋วครูแพนก็เข้ามาตอบค่ะ : Re: ตะลุย admit และ admit3 : สารวัตรนักเรียน November 06, 2007, 07:08:29 PM ตอนนี้น้องอยู่ ม. ไหนแล้วคะ ถ้าอยู่ ม.5 ก็น่าจะเก็บ ตะลุย ก่อน แล้วค่อยไป Ad.3 เพราะช่วง summer มีนา , เมษา ก็ยังมีเวลาอยู่ เอาทีละคอร์สน่ะค่ะ
ค่อยเป็นค่อยไปค่ะ แต่ถ้าอยู่ ม.6 ไม่คิดจะสอบ Inter Program ก็เลือกเก็บ ตะลุย ดีกว่านะคะ แต่ยังไงก้อแล้วแต่ถ้าน้องจะเก็บทั้งสองคอร์สเลย ก็ย่อมได้ นะคะ |