: เรียน ครูสมศรี แนะนำหนังสือ Grammar เมษา'53 : yoyoyo December 25, 2009, 04:21:19 PM แนะนำหนังสือ Grammar เมษา'53
คือหนูเห็นหนังสือของคุณครูสมศรีที่ผ่านมา มันมีโลโก้ เป็นลายน้ำ ตรงหน้ากระดาษอะค่ะ หนูคิดว่ามันรกนะค่ะ ดูไม่น่าเรียน ทำแค่หัวกับท้ายก็พอแล้วค่ะ ถ้ากลัวเรื่องคนลอกเลียนแบบก็ทำ font ให้เป็นเอกลักษณ์สิค่ะ คือหนูอยากให้เอาออกอะค่ะ มันดูสกปรกจริงๆนะค่ะ ขอบคุณค่ะ : Re: เรียน ครูสมศรี แนะนำหนังสือ Grammar เมษา'53 : Dereana December 25, 2009, 10:31:33 PM แนะนำหนังสือ Grammar เมษา'53 คือหนูเห็นหนังสือของคุณครูสมศรีที่ผ่านมา มันมีโลโก้ เป็นลายน้ำ ตรงหน้ากระดาษอะค่ะ หนูคิดว่ามันรกนะค่ะ ดูไม่น่าเรียน ทำแค่หัวกับท้ายก็พอแล้วค่ะ ถ้ากลัวเรื่องคนลอกเลียนแบบก็ทำ font ให้เป็นเอกลักษณ์สิค่ะ คือหนูอยากให้เอาออกอะค่ะ มันดูสกปรกจริงๆนะค่ะ ขอบคุณค่ะ มันดูรกเพราะหนูจดไม่เป็นระเบียบรึเปล่าคะ - -* โลโก้เป็นลายน้ำของคุณครู ในความรู้สึกของพี่ก็น่ารักดีออก แถมยังช่วยเรื่องลิขสิทธิ์ ถ้าเกิดมีคนแอบเอาไปถ่ายเอกสารก็รู้ทันทีเลยว่ามาจากไหน แต่ถ้ามีไว้แค่หัวกับท้าย ตอนถ่ายเอกสาร แค่เอากระดาษปิดหัวท้ายไว้...ก็จบ..จริงไหมคะ การมีลายน้ำไว้ปกป้องตัวเองเลยเป็นเรื่องปกติ ไม่ได้รกอะไรตรงไหนเลยหนิคะ - -* แล้วถ้าน้องเคนเรียนคอร์สแกรมม่าแล้ว จะมาเรียนซ้ำให้เปลืองเงินผู้ปกครองทำไมไม่ทราบคะ หรือว่า..ถ้าไม่อยากอ่านหนังสือที่มันมีลายน้ำ ก็นั่งจดใหม่สิ จดใส่สมุดโน๊ตที่ตัวเองพอใจแถมยังช่วยให้จำแม่นขึ้นด้วย สรุปคือ ถ้ามันไม่มีประโยชน์ เขาคงไม่ปริ๊นใส่ ให้เปลืองหมึกมากขึ้นเล่นๆหรอกนะคะ ให้น้องลายน้ำที่น่ารักขอพี่ คงอยู่กับหนังสือคุณครูสมศรีทุกเล่ม เอกสารทุกแผ่นแบบนี้แหละเนอะคะ อิอิ :D[/color][/size] : Re: เรียน ครูสมศรี แนะนำหนังสือ Grammar เมษา'53 : LhingLhing":) December 28, 2009, 09:49:00 PM จิงด้วย เราก้ยอมรับนะว่าเราอ่ะ จดเละ เพราะรีบจด ลายมือไม่ดี
มันก็ต้องปรับปรุงอ่านะ เราว่าออกจะแนวดีออกนะ มีน้ำลาย ไม่เหมือนใครดั๊ว ว 1 : Re: เรียน ครูสมศรี แนะนำหนังสือ Grammar เมษา'53 : BOS December 29, 2009, 08:14:01 PM ขอบคุณครับที่แนะนำ จะแจ้งฝ่ายวิชาการให้เลยครับ
: Re: เรียน ครูสมศรี แนะนำหนังสือ Grammar เมษา'53 : Magazine_line December 29, 2009, 09:18:26 PM ผมว่าดีแล้วละครับ เพราะหนังสือต้องมีลิขสิทธิ์จริงๆอะครับ
เพียงแต่ปรับให้บางลงนิดนึงก็ได้ สำหรับคนที่คิดว่ารก ก็ให้เป็นสีโทนเทาลง อ่อนลงมานิดนึง ผมเห็นกวดวิชาทุกที่ก็ทำลายน้ำนะครับ บางที่เข้มกว่าที่นี่อีก : Re: เรียน ครูสมศรี แนะนำหนังสือ Grammar เมษา'53 : Piki_Pecky December 29, 2009, 09:24:32 PM มีไว้ก็ดีแล้วล่ะค่ะ อาร์ทดี (?)
หาปากกา stabillo มาจด จด จด จด .. จด ก็น่าจะโอเคแล้วล่ะมั้ง.. ดูเด่นดี จะได้จดจ่ออยู่กับตัวหนังสือด้วย ไม่ต้องสนใจลายน้ำ ^__^ |