: ใครเก่ง Eng ช่วยหน่อยคับ !!! : mamazza September 19, 2009, 07:53:55 PM ใครเก่ง ช่วยหน่อยนะคับ ช่วยแต่งข้อความนี้ให้หน่อนนะคับ
ประโยค>> ได้ฝึกการใช้ชีวิตต่างถิ่น การใช้ชีวิตในต่างประเทศนั้น นอกจากต้องรับผิดชอบเรื่องการเรียน เรื่องความเป็นอยู่เราก็ต้องดูแลตัวเองด้วยเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอาหารการกิน เรื่องที่พัก คนที่ไปเรียนส่วนมากนั้นก็จะเลือกทำงานพิเศษตามร้านอาหาร ซึ่งถือเป็นการฝึกความอดทนอย่างหนึ่งในการใช้ชีวิตที่ต่างประเทศ ขอบคุนจากใจเลยคับ ใครตอบขอให้แอดติดทุกคนเลยคับ สาธุ : Re: ใครเก่ง Eng ช่วยหน่อยคับ !!! : mamazza September 19, 2009, 08:22:38 PM เพิ่มนะคับ
ได้ฝึกทักษะทางภาษากับเจ้าของภาษา นอกจากการเรียนที่ต้องเรียนเป็นภาษาอังกฤษทั้งหมดแล้วนั้น การใช้ชีวิตประจำวัน ที่ต้องพบกับเจ้าของภาษา การพูดคุยกัน การซื้อของ ทำให้เราได้ใช้ทักษะการฟัง การพูด ถือเป็นการพัฒนาภาษาที่เราเรียนมา กับเจ้าของภาษาอย่างแท้จริง ช่วนหน่อยนะ ขอบพระคุณอย่างสูงเลย : Re: ใครเก่ง Eng ช่วยหน่อยคับ !!! : อุซางิจัง..CUD44 September 19, 2009, 10:28:40 PM ไม่ลองแต่งเองดูก่อนแล้วเอามาให้คนที่เก่งๆแก้หล่ะคะ....อย่างน้อยเราก็ได้พยายามทำเองแล้ว
: Re: ใครเก่ง Eng ช่วยหน่อยคับ !!! : Opalise September 20, 2009, 11:03:26 PM เอ่อ .. อยากช่วยนะ แต่ทำไมม้นยาวจังเลย
เหมือนที่พี่ข้างบนบอกอ่ะ ฝึกด้วยตัวเองก่อน แล้วค่อยให้คนมาตรวจทานให้อีกทีดีกว่านะ |