: งงกับตัวเอง : shinichi June 14, 2009, 04:26:04 PM คือตอนนี้ก็ม.4 เเล้วก็เลยอยากรู้ว่าตัวเองชอบอะไร จะได้เลือกสอบอะไรๆให้มันถูกต้อง เเล้วตัวเองชอบด้วย
เเต่ประเด็นมันอยู่ที่ว่า ไม่รู้ว่าตัวเองชอบอะไร อยากเป็นอะไร เเต่ครอบครัวอยากให้เป็นเเพทย์ เเต่ตัวเองบางครั้ง ก็รู้สึกว่าอยากเป็นหมอ บางครั้ก็วิศวะ เเล้วก็อะไรๆอีกหลายอย่าง ก็เลยอยากจะรู้วิธีที่ทำให้ตัวเองรู้สึกที่ว่าอยากเป็นอะไร หรือรักอะไร :-[ :-[ :-[ ps.เพื่อนบอกว่าให้ถามใจตัวเอง เเต่คำตอบของใจคือ ว่างเปล่า ขนาดใจตัวเองยังไม่รู้ว่าจะเป็นอะไรเลยอ่ะ จะทำไงดี ??? ขอบคุณล่วงหน้าค่ะสำหรับคำเเนะนำ : Re: งงกับตัวเอง : อุซางิจัง..CUD44 June 14, 2009, 04:38:48 PM ลองไปค่ายดูสิจ๊ะ
หรือไม่ก็หาหนังสือของคณะนู้นคณะนี้มาอ่าน ทนกับอะไรได้นานสุดก็อันนั้นแหละ : Re: งงกับตัวเอง : N' OPEL June 14, 2009, 10:02:29 PM อืมถ้าเอาให้รู้จริงๆเลย
ก็ควรไปค่ายของแต่ละที่นะ อันนี้ชัวแน่ว่าชอบอะไร : Re: งงกับตัวเอง : >>(P)>a<(O)<< June 14, 2009, 10:40:27 PM เห็นภาพแล้วตกใจ นึกว่าเจ๊แนน
|