: ขอขอบคุณ...ทุกๆ สิ่งที่คุณครูมอบให้ : Nattida May 09, 2009, 05:31:56 PM สวัสดีค่ะ คุณครูสมศรี
หนูเคยเป็นนักเรียนของคุณครูนะคะ คอร์สล่าสุดที่หนูเรียนคือ Ad3. ค่ะ แต่หนูก็เรียนไม่ครบเพราะหนูต้องทำข้อสอบย้อนหลังเพื่อเข้ามหาวิทยาลัย ในวันนี้หนูอยากจะขอขอบคุณ คุณครูมากๆ ค่ะ หนูเป็นคนไม่ค่อยเก่งภาษาอังกฤษซักเท่าไหร่ หนูได้มาเรียนที่นี่ สิ่งที่หนูได้ก็คือ กำลังใจ คุณครูเป็นอีกหนึ่งคนที่ทำให้หนูมีเป้าหมายที่ชัดเจนมากยิ่งขึ้น เวลาที่หนูเหนื่อยและท้อกับการอ่านหนังสือ หนูก็จะนึกถึงคำพูดของคุณครูทุกครั้ง จนวันนี้... วันที่ผลสอบ Admission ออกมา วันที่หนูภาคภูมิใจในตัวเองที่สุด วันที่หนูทำให้คนในครอบครัวยิ้มจนแก้มปริ วันที่ สกอ. ประกาศว่า... "หนูติดอันดับ 2 ค่ะ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ภาควิชาภูมิสถาปัตยกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย" ...เพราะคำพูดของคุณครูเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ชีวิตของหนูประสบความสำเร็จไปอีกขั้นหนึ่ง วันนี้หนูไม่รู้จะกล่าวอะไรไปได้มากกว่า "ขอขอบคุณ คุณครูมากๆ ค่ะ" ขอบคุณที่ทำให้คนในครอบครัวหนูภูมิใจในตัวหนู ขอบคุณที่ทำให้หนูมีก้าวแรกที่มั่นคง และขอคุณในทุกๆ สิ่งที่คุณครูมอบให้แก่หนู ป.ล. แหะๆ วิชาภาษาอังกฤษหนูทำได้แค่ 54 คะแนน เองอ่ะค่ะ หวังว่าคุณครูคงไม่โกรธหนูนะคะ รักคุณครูเสมอและตลอดไปค่ะ น.ส.ณัฐธิดา วิริยะขัตติยาภรณ์ : Re: ขอขอบคุณ...ทุกๆ สิ่งที่คุณครูมอบให้ : Dereana May 09, 2009, 08:54:26 PM ยินดีด้วยนะคะ ^^"
: Re: ขอขอบคุณ...ทุกๆ สิ่งที่คุณครูมอบให้ : N' OPEL May 09, 2009, 09:28:48 PM ยินดีด้วยนะ
คณะก็ไม่ไกลกันเท่าไหร่ อาจจาเดินชนกันได้ง่ายๆ ก็สถาปัตกับวิศวะน่ะ มีแค่พระรูป 2 รัชกาลคั่นกลางเอง อิิอิ : Re: ขอขอบคุณ...ทุกๆ สิ่งที่คุณครูมอบให้ : Unidentified Girl May 09, 2009, 10:45:42 PM ยินดีด้วยจ้า
: Re: ขอขอบคุณ...ทุกๆ สิ่งที่คุณครูมอบให้ : NaNToR+ May 09, 2009, 10:57:05 PM ยินดีด้วยน้าคะ
: Re: ขอขอบคุณ...ทุกๆ สิ่งที่คุณครูมอบให้ : คุณครูสมศรีสุดสวยจร้า!! May 09, 2009, 11:08:22 PM 54 ถือว่าสูงแล้วค่ะสำหรับปีนี้
ก่อนอื่นคุณครูขอชื่นชมในความเพียรของหนูที่พาหนูสู่ฝั่งฝัน ขอแสดงความยินดีต่อครอบครัวของหนูและโรงเรียนของหนู อย่าลืมประกาศชื่อโรงงเรียนของหนูแทนโรงเรียนของคุณครู เพราะครูที่โรงเรียนมักจะเป็นผู้ปิดทองหลังพระเสมอ ครูสมศรีแค่มาต่อ jigsaw ชิ้นที่หนูคิดว่าสำคัญให้หนู แต่ทั้งมวลมาจากความเพียร การฝึกฝน และกำลังใจที่หนูมี นี่คือก้าวแรก เข้าสู่อาชีพที่เรารักแล้ว เราต้องรู้จริงนะคะ ตั้งใจเรียน เก็บเกี่ยวความรู้ และอย่าลืมทำกิจกรรมเพื่อเรียนรู้ที่จะอยู่ร่วมกับผู้อื่นได้อย่างมีความสุขและสร้างสรรค์ เรียนเก่ง ไม่ใช่เรื่องยาก ถ้าเรากำหัวใจเราได้ แต่การเป็นคนดีและรักษาความดีของตนยากยิ่งกว่า ขอบคุณความกตัญญูที่คุณพ่อคุณแม่ปลูกฝังหนูมาจนหนูนำมาใช้ต่อคุรครู ขอให้เจริญๆเถิดแม่คุณ คำขวัยที่คุณครูแต่งให้ อ.อุบล นำไปใช้ที่จุฬาฯปีนี้ จักขอ... เทิดพระเกียรติ เกริกพระนาม กอปรความดี ถ้าเป็นจุฬาฯที่แท้จริง ต้องไม่เอาเปรียบสังคมนะลูก จึงจะสมเกียรติที่ได้รับพระนามของล้นเกล้ารัชกาลที่5 มาประดับตน : Re: ขอขอบคุณ...ทุกๆ สิ่งที่คุณครูมอบให้ : มาริโอ้(ว) May 10, 2009, 01:29:42 AM ยินดีด้วยนะคร๊าฟ ฟ ฟ
: Re: ขอขอบคุณ...ทุกๆ สิ่งที่คุณครูมอบให้ : spk190537 May 10, 2009, 09:32:05 AM pbofufh;pot8iy[ruj
: Re: ขอขอบคุณ...ทุกๆ สิ่งที่คุณครูมอบให้ : spk190537 May 10, 2009, 09:34:08 AM ยินดีด้วยครับพี่
: Re: ขอขอบคุณ...ทุกๆ สิ่งที่คุณครูมอบให้ : INDY May 11, 2009, 08:53:04 AM ยินดีด้วยค๊ะ
(เมื่อรัยเราจะมีอย่างงี้บ้าง) 55+ : Re: ขอขอบคุณ...ทุกๆ สิ่งที่คุณครูมอบให้ : spk190537 May 11, 2009, 09:39:21 AM : Re: ขอขอบคุณ...ทุกๆ สิ่งที่คุณครูมอบให้ : Dorapear May 11, 2009, 09:42:30 AM ยินดีด้วยนะค้า
: Re: ขอขอบคุณ...ทุกๆ สิ่งที่คุณครูมอบให้ : -M๐NS๐๐N- May 11, 2009, 11:16:06 AM ยินดีด้วยครับพี่^ ^
|