: April 26, 2010, 07:43:49 PM
: arm2698
|
พบกันวันพฤหัสนี้นะครับ ชัวร์ พี่พี่เสื้อส้มคอนเฟริ์มพี่อามแล้วครับ วันนี้
|
: April 25, 2010, 02:59:16 PM
: BOS
|
รอพบกันในเร็ว ๆ นี้ครับ
|
: April 25, 2010, 10:03:07 AM
: primza
|
เจ๋งๆๆ
จะได้กลับไปทัน^^
อิอิ
|
: April 25, 2010, 08:58:50 AM
: พี่อาร์ม
|
น้องครับ อย่าว่าแต่ความไม่ปลอดภัยของน้องเลยครับ ถ้าบ้านเมืองเป็นแบบนี้ พี่ก็ไม่ปลอดภัยเหมือนกันครับ อยากจะบอกว่า พี่อาร์มพร้อมให้ข้อมูลความรู้กับน้องๆ เต็มที่ แต่ต้องเข้าใจสถาณการณ์บ้านเมืองนะครับ
แต่เมื่อกลับมามีงานเมื่อไร พี่อาร์มก็หวังว่าจะไม่มีความรุนแรงอีกต่อไปนะครับ เราจะได้มาสู้เพื่อฝันของน้องๆทุกๆคน แน่นอนครับ
สู้ๆครับน้องๆ ใครมีอะไรเข้ามาถามในนี้ก่อนก็ได้นะครับ เพราะเด๋วเทศกาลสอบตรงจะเริ่มขึ้นแล้วครับ พี่อาร์ม
|
: April 24, 2010, 12:53:19 PM
: BabySisteR
|
เพื่อความปลอดภัยของน้องๆ ทางโรงเรียนฯ จำเป็นต้องเลื่อนการแนะแนวออกไปค่ะ น้องๆ ไม่ต้องเสียใจนะจ๊ะ กิจกรรมดีๆ แบบนี้จะมีขึ้นแน่นอน คอยติดตามข่าวนะจ๊ะ
คุณพ่อและคุณแม่น้อง ๆ เป็นห่วงพวกหนูอย่างมากเพราะรถไฟฟ้าและรถใต้ดินหยุดหลายสาย
และได้ขอให้คุณครูเลื่อนการจัดแนะแนวออกไป เพราะในช่วงสองสามวันนี้ ถ้าเกิดเหตุการณ์ไม่ดีขึ้นและน้อง ๆ ได้รับผลกระทบจะนำมาซึ่งโศกนาฏกรรม
ทางโรงเรียนจึงพิจารณาเห็นว่าการสอบสอบ GAT ไม่ได้มีขึ้นในระยะกระชั้นชิดนี้ จึงน้อมรับคำแนะนำของท่านผู้ปกครองและขอเลื่อนการจัดงานแนะแนวออกไป และจะแจ้งให้ทราบโดยเร็วที่สุด
ขอบคุณทุกคำแนะนำจากท่านผู้ปกครองและน้อง ๆ ทุกคนค่ะ
หากมีสิ่งใดที่รักษาผลประโยชน์ และ เพื่อความปลอดภัยของน้อง ๆ เราทุกคนยินดีให้ความร่วมมือค่ะ
|
: April 23, 2010, 09:43:43 PM
: armmra
|
อยากเรียนนนนน อย่างแรง
แต่ก็ เพื่อความปลอดภัยๆๆ
|
: April 23, 2010, 04:52:57 PM
: pairry
|
พี่สารวัตรพูดถูกค่ะ กิจกรรมดีๆแบบนี้ ต้องมีแน่นอน!!! แต่เพื่อความปลอดภัยของน้องๆ ทางโรงเรียนฯจึงเลื่อนการจัดกิจกรรมออกไปก่อน
ทุกปัญหามีทางออกค่ะ เพียงแค่น้องๆบอกพี่ๆเสื้อส้ม
|
: April 23, 2010, 10:13:18 AM
: สารวัตรนักเรียน
|
เพื่อความปลอดภัยของน้องๆ ทางโรงเรียนฯ จำเป็นต้องเลื่อนการแนะแนวออกไปค่ะ น้องๆ ไม่ต้องเสียใจนะจ๊ะ กิจกรรมดีๆ แบบนี้จะมีขึ้นแน่นอน คอยติดตามข่าวนะจ๊ะ
|
: April 23, 2010, 09:48:31 AM
: nueng_bpk
|
คืออยากทราบว่า
ในวันพุ่งนี้ทางโรงเรียนจะเลื่อน
การติวขยำแกทขย้ำโอเน็ทมั้ยคะ
|