Kru Somsri's English School

July 08, 2025, 05:43:03 AM

:    
191147 46430 16641
: Shinergygns
*
+  Kru Somsri's English School
|-+  ห้องสนทนาของโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษคุณครูสมศรี
| |-+  คุยกับคุณครูสมศรี
| | |-+  ( กักเด็กทำไมกัน ค่าใช้จ่ายก็สูง........... )
:
:
:
:
||||
||||
+




: November 12, 2010, 07:54:22 PM
: นัชชา
เราก็เป็นอย่างนี้ ตอนแรกเราไปสอบที่นึงมาแล้วรอผลอยู่ แล้วเรากลัวไม่ติดเลยไปสอบบที่ที่2แล้วที่ที่2ประกาศก่อนมันให้เราจ่ายเลย
ที่เราไปสอบที่1 เราทำข้อสอบไม่ได้เลยคิดว่าไม่ติดแน่ๆ เลยจ่ายที่2ไป พออาทิตต่อไปเราก็รู้ว่าเราติดที่แรกที่เราอยากเข้า
แต่ก็ได้แต่ทำใจเพราะจ่ายไปแล้ว 3หมื่นแหนะ ตอนนี้อยู่มาไม่มีความสุขเท่าที่ควรอ่ะ นายตัดสินใจดีๆนะ เอาใจช่วยจ้า:))))))
: November 07, 2010, 08:39:04 PM
: poteneti
  คุณครูสมศรีครับ ผมเคยเรียนกับคุณครูสมศรีครั้งนีง คอร์ส Gram-Cab นะครับที่พญาไท ผมอยากถามอาจารย์ว่า
    มีโรงเรียนหนึ่งอ่ะครับ ผมขอไม่เอ่ยนามนะครับชื่อ โรงเรียน  สมมติว่า ผมสอบติดแล้วอ่ะครับ ในวันรายงานตัวเขาให้จ่ายเงินเลย แต่ใจริงผมอยากไปสอบเตรียม แล้วเงินค่าเทอมที่ต้องจ่ายมันก็แพงอยู่สำหรับผม(12,000+) ซึ่งครอบครัวผมก็เงินไม่ค่อยหมุ่นเท่าที่ควรนักน่ะครับ ค่าใช้จ่ายพ่อ กับ แม่เยอะ อาจาย์ว่าผมจะทิ้งโดยไม่รายงานตัว แล้วไปสอบเตรียม โดยที่จะติดรึเปล่าก็ไม่รู้ หรือ ไปรายงานตัวเป็นทางเผื่อเลือกไว้ก่อนดีครับ อาจารย์ถ้ากรุณาช่วยตอบผมด้วยนะครับ แต่ถ้าไม่ตอบก็ไม่เป็นไร ผมแค่อยากบอกคำถามที่อยู่ในใจไม่ให้มันติดข้างอยู่ก็เท่านั้นเอง  ขอบคุณครับ  
   ป.ล. ขอบคุณนะครับที่อาจารย์ทำให้ผมชอบวิชาภาอังกฤษมากขึ้น  
Sorry, the copyright must be in the template.
Please notify this forum's administrator that this site is missing the copyright message for SMF so they can rectify the situation. Display of copyright is a legal requirement. For more information on this please visit the Simple Machines website.